NgocChienCN
Điểm tương tác
317

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động gần đây Các bài đăng Giới thiệu

 • Anh ơi! Em có thấy một vài thông tin về thẻ ngân hàng của anh trên ub nên em mạn phép hỏi vài vấn đề. Em đang viết đề tài thẻ ngân hàng của VPB, em muốn tìm một số thông tin, quy trình kinh doanh thẻ của hệ thống ngân hàng nói chung và VPB nói riêng. Nếu anh có tài liệu nào có thể share được thì cho em xin với! Em cảm ơn anh nhiều lắm ạ!
  NgocChienCN
  NgocChienCN
  Lâu rùi a mới vào đây :D Em add facebook ngocchiencn, cần j thì hỏi cho tiện nhé :D
  Em chào anh. Em là người có gửi mail cho anh ứng tuyển làm cộng tác viên thẻ đợt trước nhưng không có cơ hội tham
  gia vòng phỏng vấn ạ.hic.Hôm nay lên UB mới nhận ra anh. Em rất vui được làm quen với anh và mong có cơ hội được
  làm việc với anh ở MB Bank trong tương lai ạ.hihi.
  Huhu, anh Chiến ui, tuần trước em lu bu quá không vào trang MB portal nên em ko biết Khối Thẩm Định đang tuyển dụng nội bộ CV Thẩm Định KV miền Trung tại HO. Lúc em biết thì đã quá hạn nộp hồ sơ mất rồi, deadline nộp hồ sơ là ngày 05/10 ạ :( Hix, em đang làm Thẩm Định ở chi nhánh, tuy em chưa có nhiều kinh nghiệm, kiến thức còn hạn hẹp và cần phải học hỏi nhiều nhưng em vẫn hy vọng mình sẽ được thử sức phỏng vấn nội bộ ở vị trí mới. Huhu, anh Chiến ơi, ở các Khối của HO...có lẽ lâu lâu mới tuyển dụng nội bộ anh nhỉ, hix, từ hôm thứ 2 đến giờ em cứ tiếc mãi chuyện không kịp gửi hồ sơ dự thi ra HO. Hì, mai mốt có dịp hoạt động đoàn, em rất mong sẽ được gặp lại anh và các anh chị ở HO ạ ^^ Các anh chị vừa tốt bụng lại vừa dễ thương ^^
  Chúc anh ngủ ngon nhé ^^
  Hi anh Chiến ^^ Hix, em hỏi anh từ tuần trước, vậy mà hum nay em mới lò mò vô ub và đọc được tin nhắn của anh. Hì, chuyến đi đại hội đoàn vừa rồi đúng là rất vui anh nhỉ ^^ Chỉ tiếc là em mua vé tàu sớm nên buổi trưa phải về HN rồi, giá như buổi chiều em vẫn có thể tham gia tập huấn cùng các anh chị thì càng vui :)
  Dạ em chào anh Chiến ạ ^^ Thứ 6 này em cũng ra dự đại hội đoàn ở HO. Em mới vô làm MB 1 năm nên cũng chưa được tham gia nhiều hoạt động của MB, anh Chiến ơi, anh cho em hỏi việc này với ạ, sắp tới đại hội đoàn...có lẽ tất cả mọi người sẽ phải mặc đồng phục MB đúng không ạ? Hì, dạ em cám ơn anh rất nhiều! Chúc anh ngủ ngon :)
  Hi, dạ em chào anh Chiến ạ :) Dạ em làm ở MB Quảng Trị - 1 chi nhánh khá nhỏ và có kết quả kinh doanh khá khiêm tốn trên toàn hệ thống ^^ Anh làm ở Khối KHCN ạ, em rất vui vì được biết anh :) Bình thường em cũng hay tác nghiệp với HO, em thường gọi điện đến các anh chị ở Khối QTRR và Khối Thẩm Định ạ ^^
  Ah, hình như bữa trước anh Chiến có tham gia chương trình về nguồn đúng ko ạ, em thấy anh quen quen ^^ Sắp tới anh có tham gia đại hội đoàn và chương trình tập huấn cán bộ đoàn không ạ :)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Back
Bên trên