HOT UB Talk - Chương trình Tư vấn thi vào NH & Tư vấn nghiệp vụ NH miễn phí

Các bạn thân mến,

Nhằm mục đích tạo thêm kênh chính thống cung cấp thông tin tư vấn chất lượng cao cho các bạn đang chuẩn bị thi vào Ngân hàng gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện, định hướng và các bạn Bankers gặp khó khăn trong việc xử lý tình huống nghiệp vụ, kỹ năng, pháp luật trong quá trình làm việc trong Ngân hàng.

Cộng đồng Ngân hàng & Nguồn nhân lực (UB) quyết định mở chuyên mục UB Talk với khách mời là các anh chị trong Ban Giám đốc khối, Trung tâm, Trưởng/phó phòng hội sở, GĐ Chi nhánh và các chuyên gia/chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Với sự tâm huyết và gắn bó nhiều năm với UB - Cộng đồng Ngân hàng lớn nhất và Uy tín nhất tại Việt Nam. Chuyên mục UB Talk sẽ trợ giúp cho 02 đối tượng chính là Sinh viên/người đi làm đang chuẩn bị thi vào Ngân hàng và Nhân viên Ngân hàng (đặc biệt là nhân viên mới) với các nội dung cụ thể như sau:
  • Đối với mảng tư vấn thi vào Ngân hàng: Chuyên gia của UB sẽ tư vấn, giúp đỡ cho các bạn những thông tin cơ bản cần thiết, định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn các viết cv, phỏng vấn và định hướng/hướng dẫn thi nghiệp vụ, thi viết và các thông tin khác theo nhu cầu của người hỏi
  • Đối với mảng tư vấn Nghiệp vụ Ngân hàng: Chuyên gia UB sẽ giải đáp các thắc mắc của bankers trong quá trình làm việc, những tình huống khó trong kinh doanh hoặc những tình huống khó trong ứng xử (với khách hàng, đồng nghiệp) cũng như tư vấn những kỹ năng kinh doanh an toàn, hiệu quả... và các nội dung khác theo nhu cầu của người hỏi.
Kiến thức luôn là vô tận, một người hay một số người chắc chắn sẽ không thể có đầy đủ mọi kiến thức, kỹ năng và hiểu biết về tất cả các vấn đề. Tuy nhiên, với sự nhiệt tình và tâm huyết, UB Talk sẽ cố gắng mang lại cho thành viên những giá trị thiết thực nhất!

Hi vọng nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các bạn!

Để đặt câu hỏi cho Chuyên gia, rất dễ dàng, các bạn chỉ cần điền thông tin câu hỏi vào mẫu. Click vào đây để điền!

Sau khi điền xong câu hỏi, câu hỏi của các bạn sẽ được gửi đến UB Talk, Ban tổ chức sẽ tổng kết 03 ngày/lần và gửi câu hỏi về cho các anh chị cố vấn. Ngay sau khi có câu trả lời của các anh chị cố vấn, UB Talk sẽ đăng tải công khai nội dung câu hỏi và câu trả lời để thành viên có thể tiếp tục thảo luận/tranh luận trên diễn đàn.

Tất cả các bài trả lời của chuyên gia theo từng số (mỗi tuần/1 số) sẽ được đăng tải duy nhất tại Box UB Talk (đường dẫn: http://ub.com.vn/chatcungchuyengia ) các bạn thường xuyên truy cập đường dẫn để update nhé!

Chúc các bạn có được những câu trả lời như ý và hiệu quả!
 
hay đấy! thới của em toàn tự thân cày cấy thôi
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
351,685
Thành viên mới nhất
youhuihuodog55
Back
Bên trên