Trung tâm thẻ VIB Hà Nội tuyển Cộng tác viên kinh doanh thẻ

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

hungviet

Founder
Trung tâm thẻ Hà Nội thuộc Ngân hàng Quốc tế (VIB) cần tuyển Cộng tác viên kinh doanh thẻ Values Platinum, thẻ tín dụng Quốc Tế MasterCard, các sản phẩm thẻ và tín dụng cá nhân khác (Mã số: VT01). Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 20/02/2011 (nhận hồ sơ trong giờ hành chính).


Mô tả công việc chính: Khai thác, tìm kiếm khách hàng thuộc đối tượng phát hành thẻ Values Platinum, thẻ tín dụng Quốc Tế, các sản phẩm thẻ và tín dụng cá nhân khác; Tư vấn dịch vụ, giới thiệu sản phẩm tới khách hàng; Đàm phán ký kết hợp đồng; Chăm sóc khách hàng sau bán hàng.


Điều kiện tuyển dụng chung: Đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học; Yêu thích công việc kinh doanh, ham học hỏi, năng động; Có xe máy (bắt buộc).


Quyền lợi được hưởng: Thu nhập: Gồm lương theo sản phẩm + thưởng kinh doanh; Sau 2 tháng liên tiếp, nếu đạt yêu cầu tại vị trí đảm nhiệm sẽ được xem xét điều chỉnh lương cơ bản là 1.000.000 VND theo chính sách dành cho Cộng tác viên của VIB; Kinh nghiệm và kỹ năng: Sau khi trúng tuyển và ký hợp đồng đại lý với Ngân hàng, các Cộng tác viên sẽ được tham gia các khoá đào tạo bài bản về Ngân hàng, Thị trường, Sản phẩm, các kỹ năng kinh doanh thẻ, kinh doanh các sản phẩm tín dụng cá nhân… Bên cạnh đó các Cộng tác viên sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm việc, tiếp xúc và gặp gỡ với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, là những điều kiện cần và đủ để gặt hái những thành công trong tương lai. Cơ hội thăng tiến: Các Cộng tác viên có thành tích kinh doanh tốt sẽ có cơ hội làm Trưởng nhóm Đại lý hoặc trở thành Cán bộ nhân viên chính thức của Ngân hàng VIB.


Hồ sơ và nơi nộp hồ sơ: Đơn ứng cử theo mẫu quy định của VIB (Ứng viên hãy click vào đây để lấy mẫu đơn của VIB hoặc liên hệ Phòng Phát triển Đại lý - Trung tâm Thẻ Hà Nội để được hỗ trợ) có dán ảnh màu 3cm x 4cm (Ứng viên phải ghi rõ vị trí dự tuyển, mã công việc); CMND (bản photo không cần công chứng); Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (bản photo không cần công chứng). Sau đó ứng viên có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện hoặc gửi qua email tới: Phòng Phát triển kinh doanh thẻ & sản phẩm Ngân hàng bán lẻ - Trung tâm thẻ Hà Nội, theo địa chỉ số 59 Quang Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Liên hệ: chi Phạm Thị Ngọc Khuê; Email: khue.ptn@vib.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó );
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,110
Tổng số thành viên
351,960
Thành viên mới nhất
Etta James Merc
Back
Bên trên