Topic tập hợp những comment hay và "khó đỡ" nhất trong ngày của Ubers

phuong1290

Super Moderator
Super Mod
Hi các Ubers,

Mình lập topic này để tập hợp tất cả những comment hay, ý nghĩa, hài hước hoặc kể cả "khó đỡ" nhất trong ngày của các Ubers:x. Tất cả những cảm xúc có thể có khi đọc comment được tập hợp tại đây nhé:D

P/s: các bạn gặp ở bất cứ topic nào có comment đáp ứng các tiêu chí trên, các bạn chọn "Trích dẫn" (chính là cách các bạn muốn reply comment của ai đó kèm trích dẫn của người đó) và copy đoạn trích dẫn đó vào topic này nhé. Comment hay nhất trong ngày sẽ nhận được 1000 tín dụng:>.

Đây là comment hay nhất trong ngày 19/10/2012 tính đến thời điểm này theo đánh giá chủ quan của mình:):

From: me
To: Con mèo nhỏ đã khuất...
Xin lỗi m nha mèo, t chính là đồng phạm trong cái chết của m đó mèo :((
Tối qua, cái lần đầu tiên t gặp m á, m nhỏ xíu hà, bị vứt hay là bị lạc mẹ gì đó, m đứng kêu ở cổng nhà đối diện nhà t ấy, m kêu thấy tội lắm :( Rùi t nhìn thấy m, m nhìn t, m k kêu nữa, t tính đem m vô nhà nuôi nhưng mà t lại làm biếng mở cổng rùi mở cửa:( (sao t ghét t lúc đó thế k biết), với lại sữa trong tủ lạnh lạnh lắm nên m cũng chưa uống đc, t tính đi chơi về, ghé mua sữa cho m, nếu m còn ở đó thì t cho m vô nhà. Nhưng mà lúc về t lại quên mất tiêu >"< Sáng sớm đi làm mới chợt nhớ ra, hỏi nhóc nhà đối diện thì nó bảo nó vứt m vào bãi đất trống, cỏ cây um tùm đằng sau nhà nó rồi :(( Ra đó ngó thì chả nghe tiếng m kêu, m nhỏ vậy, quăng vào cái bụi rậm ấy làm sao biết đường ra được, chắc là m chết rồi :((
T thấy tội lỗi quá, cảm giác từ sáng tời giờ k hết, trưa ngủ cũng loáng thoáng nhớ lúc m nhìn t nữa. T hối hận lắm, t đi chùa chắc cũng chả có tác dụng gì đâu :(. Bạn t nó nói mèo là loài động vật khó chết nhất...mong là nó nói đúng, mong là m còn sống...Nhưng...nếu m đã chết thì m sớm siêu thoát nhé, tha thứ cho t nhé mèo, hức :(

Các bạn có thể click vào biểu tượng bên cạnh tên nick lebichngoc_10_6 để vào bình luận gốc & like comment của bạn lebichngoc_10_6 nhé:>
 
Cập nhật comment hay nhất trong ngày 20/10/2012:

lâu ùi không tâm sự với nhật kí nhỉ?:) vắng tớ nhật kí có buồn không?:) hì, chắc là không ùi, nhật kí có bao nhiêu bạn trút bầu tâm sự thế cơ mà.:)
hôm nay là một ngày lẫn lộn vui buồn đối với tớ. sáng tớ vào viện Bạch Mai, không gặp được bác sĩ điều trị cho tớ nhưng tớ gặp được bác sĩ Huân, người vẫn thường bỏ ra hàng giờ để nghe tớ nói chuyện khi tớ còn trong viện,:) tớ còn gặp chị y tá mà hồi đấy rất quý tớ nữa:p. tớ nói chuyện với anh Huân rất lâu như mọi lần,;)) với tớ anh ấy không chỉ là một bác sĩ mà còn là một người anh thân thiết luôn lắng nghe mớ cảm xúc hỗn độn của 1 đứa luôn mâu thuẫn với chính mình như tớ:D, mặc dù từ lúc tớ nằm trong viện, anh ấy không phải là bác sĩ điều trị cho tớ. tớ thật sự rất khâm phục anh ấy vì bây giờ rất ít bác sĩ vẫn làm được theo câu lương y như từ mẫu. anh Huân đã giúp tớ đưa ra những quyết định rất quan trọng,và tớ tin quyết định của tớ là đúng.:) nhật kí muốn biết tớ quyết định gì không?;;) cơ mà ứ nói cho cậu biết đâu, cái này là bí mật của tớ nhá.:">:">
hôm nay tớ không gặp được anh Tiến, hơi buồn tẹo, tại anh Tiến luôn là người F5 tinh thần cho tớ, hihi. tớ về thăm phòng cũ nơi tớ nằm, mọi người đã ra viện hết, còn mỗi chị Hồng thôi,căn phòng, kí ức, thật nhiều kỉ niệm. tớ đi dạo ở Bạch Mai,không hiểu từ lúc nào nơi đây lại để lại trong tớ những xúc cảm đặc biệt như vậy, tớ ngồi ở đồi mà tớ đặt tên là đồi tình yêu, sáng nay có chút gió, gió thổi tóc bay. kì lạ tớ luôn mỉm cười,mỉm cười cho những gì đã mất hoặc có thể sẽ mất, tớ vẫn luôn mỉm cười, không hiểu tại sao.:-/:)

tớ yêu cái bệnh viện Bạch Mai đến lạ kì. Nghe ngớ ngẩn phải không nhật kí,có ai lại đi yêu bệnh viện bao giờ vì 2 tuần tớ ở nơi đây là 2 tuần đầy kỉ niệm, tới một lúc nào đó mỉm cười và nhìn lại tất cả mọi thứ đã qua.

về phòng, không hiểu sao cảm giác trống rỗng xâm chiếm tớ nhưng tớ vẫn mỉm cười, như một thói quen vậy. cơ mà tớ ghét cái sự trống giỗng ấy lắm lên lò dò lên mạng xem phim, vớ được bộ phim hay ơi là hay, cười đến đau bụng mất, tự nhiên mọi lo toan, bộn bề tan biến trong lòng tớ.

hôm nay có người nói với tớ rằng, trong mắt người đó tớ luôn là 1 cô bé hay cười, nhí nhảnh, yêu đời và rất mạnh mẽ. mặc dù đây không phải là lần đầu tiên tớ nghe những lời này nhưng vẫn thấy sướng hí hí:">:"> hôm nay lớp tớ phải hoãn buổi đi chơi, không hiểu sao tớ thấy vui thế vì tạ tối nay tớ có 1 kế hoạch khác ùi;)). lớp đại học của tớ vui lắm nhật kí ạ. ôi, tớ yêu lắm cái lũ nhợn ấy í:x:x, lần nào gặp lớp cũng thấy hạnh phúc vì mình được ở trong một tập thể lớp như vậy.:x
còn gì nữa nhỉ, nhiều thứ tớ muốn cho nhật kí biết nữa cơ cơ mà tớ phải đi giặt cái chậu quần áo cái đã, dọn dẹp phòng để chiều còn chuẩn bị đi chợ nấu cơm cho Thao sau những chuỗi ngày em í phải chăm sóc tớ, căn phòng của 2 chị em ùi sẽ tràn ngập tiếng cười như xưa.:x
có gì tối tớ sẽ pm nhật kí sau nhé. hihi
P/s: kiểu gì hôm nay cũng có người nhắc nhở mình không viết hoa đầu dòng:-":-"

Hẳn các Ubers sẽ thấy nickname này khá quen. Đây chính là em Bí Ngô, người được nhắc đến trong topic này: Tạm biệt gia đình UB!

Mọi người tin và ủng hộ quyết định của em:). Chúc em sớm khỏe, mạnh mẽ và lạc quan em nhé:)
 
Còn đây "ứng cử viên" của ngày hôm nay ("hậu 20/10";)) - một ngày trầm lắng của 4r):

Mình mới thi MB hôm qua, mình thích MB lắm, quy chế là phải khoanh bằng bút chì mà cả phòng chả ai mang, thế là cái a Lơi hay Lợi j í ( mình liếc trộm thấy biển tên trên áo) lại chay đi mua mấy chục cái bút và cả gọt cho cả phòng thi, thành ra hơi bị muộn 1 tí, nhưng mà ko sao cả. Mình thấy a í hay nhìn mình nữa. hehe. Cầu trời m đỗ để làm cùng a trông thi thân thiện đấy. :x
 
Ngày 22/10/2012: tạm thời mình xin "khất";))

Ngày 23/10/2012: "ứng cử viên" nhưng nếu được mình cũng không tặng tín dụng vì lý do bạn đó quá giàu:-":

@all: các bạn đừng phân tâm. Các bạn miền Trung hãy cứ tập trung cho buổi thi sáng mai. Các bạn miền Bắc & miền Nam tập trung ôn tập, vấn đề COCC đã nói quá nhiều rồi, nghĩ nó bình thường đi các bạn. "Không tránh được bão thì tìm cách sống chung với bão", mình thích câu này:)

Dù có tiêu cực thế nào thì vẫn có chỗ cho những bạn thể hiện tốt khả năng của mình. Nếu các bạn lội page ở topic thi tuyển năm ngoái sẽ thấy, khi đi thi, không phải chỉ ở miền Trung, mà miền Bắc, miền Nam tiêu cực rất nhiều, các anh chị đi thi về & chưa thi cũng rất lo lắng. Tiêu cực có thể kể đến như: giám thị nhắc bài, Google thần chưởng (quy chế k cho mang điện thoại nhưng nhiều người vẫn mang vào, search, chép & chép),.... Nhưng rốt cuộc, rất nhiều Ubers năm ngoái đã vượt qua vòng thi viết, đến vòng PV, pass tiếp & join Agri. Năm nay, quy trình thi tuyển ngược lại, các bạn cố gắng ôn tốt, thi tốt, kết quả thể hiện trên bài thi sẽ giúp các bạn có cơ hội join Agri:). Giờ tâm lý các bạn dao động, chán nản, thất vọng này nọ, ảnh hưởng đến việc ôn thi thì chính các bạn đã làm ảnh hưởng đến cơ hội thành công của các bạn rồi!

Các bạn miền Bắc & miền Nam cũng phải thấy may mắn hơn miền Trung nhiều, vì có nhiều hơn thời gian ôn thi, và nhất là, biết được format đề thi năm nay. Đừng than vãn, kêu ca, gây hiệu ứng dây chuyền đến các bạn khác nữa các bạn nhé.

P/s: Mình trước giờ, đã liên quan đến thi cử thì luôn cố gắng ôn & cố gắng hết sức khi làm bài, để sau đó, kết quả có thế nào cũng k phải hối tiếc nhiều. Có trách là trách mình không ôn được hết, hoặc có buồn là buồn mình không may mắn thôi.

Những ai đọc xong những dòng này của mình mà suy nghĩ tích cực hơn, mình rất vui. Những bạn đọc mà không thấy có tác dụng gì, có lẽ không nên ôn nữa.
 
Ớ...Ủa...Á... @@...
Giật bắn cả người, cmt trong From...To... của mình đc đưa lên đầu trang á @@ Hóa ra đây là lý do tại sao nó đc nhìu like đến thế :)
Ủng hộ topic này vì đã lăng xê mình :))
 
Thế một ngày có tất cả bao nhiêu cmt được đăng lên ý nhỉ ;)) SMOD đọc hết được hok ;))
Thì em đã biểu ở trên là nếu bạn nào đọc được những cmt đúng với tiêu chí em đưa ra thì post đoạn quote vào topic này mà;)). Chứ mình em làm sao ngồi canh & đọc hết cmt của các bạn được:-s. Vì thế nên mới xảy ra tình trạng "khất" một số ngày;))
 
Đọc được câu chuyện hay, đúng với tiêu chí của topic này;))

"Gấu" cứng nhất năm 2013!!! - Chất!

"Hôm nay ấy, em thật sự rất xin lỗi người con trai em yêu suốt 2 năm. Em xin lỗi đã nặng tay như thế.

Không hiểu sao càng ngày anh càng quá quắt như thế, không còn chiều chuộng, không còn yêu thương mà chỉ cáu gắt bực bội khi gặp em thôi. Với em tiền bạc rất sòng phẳng, anh cứ hỏi mượn tiền em, em là sinh viên, tiền bạc cũng eo hẹp, anh mượn rồi không trả em cũng thôi. Đôi lúc anh gắt gỏng vs em chổ đông người, em cũng bỏ qua. Nhưng em chiệu hết nổi, hôm ấy em nói chia tay, khi ấy hình ảnh một người con trai có học thức bổng biến mất, anh bắt đầu chửi bới em bằng những mĩ từ em không chịu được, anh biết không, anh chửi em, em không chấp, nhưng anh đụng đến mẹ em là quá lắm rồi, em xin lỗi đã đấm anh, có lẽ việc em học võ karate 1 năm ròng anh đã quên, món quà chia tay anh để lại cho em là cái răng cửa của anh, em có nhặt lại để vứt sọt rác rồi anh ạ. Em xin lỗi nhé, em hơi mạnh tay. Anh trồng lại răng chưa? Để trống một cái ngay mặt tiền là kỳ lắm ấy!

* Cố ý viết cho anh quê chơi... Đừng nói tôi còn thích anh nữa nhá, muốn rụng thêm mấy cái răng nữa thì cứ đi nói bậy đi nhá, lần này tôi đấm cho anh gãy luôn mấy cái còn lại thành dế hai càng luôn ấy, tin ko? Tôi ko muốn nhắn tin cho anh, tốn tiên, face anh tôi block rồi, mong anh đọc đc cfs này và tự trọng cho!*

Cảm ơn ad đã đăng giúp mình nha!"


Nguồn: BUH Confessions
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,091
Tổng số thành viên
351,671
Thành viên mới nhất
12bet1net
Back
Bên trên