TIN NHANH- Mini offline Khu vực HCM

caoduong

Verified Banker
Chào cả nhà,

Tình hình là Khu vực HCM đã có buổi giao lưu gặp gỡ đầu tiên, gọi là mini offline cả về số lượng người tham gia, thời gian,...Tuy nhiên, không khí của buối sáng Chủ nhật tại Sài Gòn như nóng hơn bởi vì các bạn thảo luận một cách sôi nổi và thoải mái ngay từ những phút đầu tiên gặp mặt.

Các vấn đề trên diễn đàn cũng được đem ra mổ xẻ, phân tích, đánh giá, bình luận, đủ kiểu.... Tranh thủ lúc giới thiệu bản thân, các thành viên cũng dồn dập hỏi thông tin của Ngân hàng bạn khi biết bạn nào làm khác NH với mình. Giống như cánh nhà báo chớp cơ hội tác nghiệp, thông tin lương bổng các Ngân hàng có vẻ là vấn đề thu hút sự chú ý của của mọi người nhất. Kế đến là chính sách ngân hàng, sản phẩm, dịch vụ, chuyện sếp, chuyện nhân viên, chuyện này chuyện kia....haha

Tiếp lửa thêm cho buổi gặp gỡ, Mr. Hưng- CEO đã kết nối video conference với nhóm và có một cuộc trò chuyện ngắn với tất cả các thành viên của nhóm. Nhóm còn được giao giao lưu với các thành viên UB Hà nội nữa. Nhìn ai cũng xinh xắn mặc dù wifi chỗ cái quán không đủ mạnh để nhìn rõ từng bạn. Mr. Hưng đã có chia sẻ với nhóm đôi điều về UB và định hướng sắp tới của cộng đồng, mong muốn sẽ gặp nhóm tại Sài Gòn không xa nữa.

Sau đây là một số hình ảnh trai tài gái sắc của UB HCM này

IMG_0011.jpg

2 bạn này chọn góc ngồi ấn tượng

IMG_0003.jpg


Còn nhiều hình nữa hehe, nhóm ai có nhu cầu thì liên hệ mình lấy nhé.

Buổi offline khép lại với nhiều ấn tượng trong lòng mỗi người. Mọi người tạm biệt nhau và hẹn một dịp gặp lại gần nhất hứa hẹn nhiều điều thú vị hơn nữa.


Cảm ơn sự có mặt của các bạn hôm nay và hi vọng nhóm sẽ phát triển khi có nhiều thành viên tham gia cùng với sự quan tâm của Ban điều hành UB.

Cao Dương
 
Những điều to lớn đều bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất.

Chúc anh em UB Sài Gòn sức khỏe, ngày một lớn mạnh và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng bankers.

Thân.
 
Bữa giờ lo chạy KPI không có vào forum, giờ vô thì off mất rồi :(.
Anh caoduong ơi nếu có tổ chức off cho em xin 1 tin nhắn với, cv nhiều khi ko vào diễn đàn nên ko biết tình hình của anh em, bỏ lỡ cuộc vui đầu tiên rồi.
 
Bữa giờ lo chạy KPI không có vào forum, giờ vô thì off mất rồi :(.
Anh caoduong ơi nếu có tổ chức off cho em xin 1 tin nhắn với, cv nhiều khi ko vào diễn đàn nên ko biết tình hình của anh em, bỏ lỡ cuộc vui đầu tiên rồi.

Oh, anh có nhắn tin cho em mà Hiếu, số đuôi là 349 đúng ko? Haizz, Hèn chi không thấy em đến gì cả. Thôi hẹn lần sau đi heng.
 
Chắc bữa giờ bạn nào cũng lo chạy KPI hay sao mà ọp ẹp về rồi ko thấy bạn nào lên chia sẻ hết hen..hihi..
Bữa đi off thấy Chương mang theo cả đống hồ sơ,chắc anh chàng đang bận túi bụi hay là tại bị mấy tay săn ảnh chộp được góc ngồi thú vị của Chương và Triều...khà..khà..
Thật sự bữa off đầu tiên của các bankers SG đã diễn ra thân mật cùng với sự góp mặt của các bankers HN đã làm không khí thêm sôi nổi.Chúc các bạn nhiều sức khoẻ để đương đầu với cuộc đua KPI ngày càng cam go thử thách..:))
 
Các bankers HN góp mặt qua video call nhé, nói rõ để các bạn ko đi off hiểu nhầm..hehe..
 
offline lần 1 mong là anh chị em có thể tiếp tục offline lần 2 lần 3 ... để hoạt động off của UB Sài gòn trở nên thường xuyên hơn nha x)
 
hjjj...zui qua' ta
Mình có ý kiến...
Khi nào offline admin gửi thông báo qua mail ngân hàng để tiện theo dõi hơn
Sợ bị miss như lần này thì tiếc lắm ^_6
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,101
Tổng số thành viên
351,925
Thành viên mới nhất
nhacaiwin5five
Back
Bên trên