TÌm hiểu về vị trí Tư vấn tài chính cá nhân ở NH MaritimeBank và các NH khác???

  • Bắt đầu Bắt đầu longphan89
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Mình mới trúng tuyển vị trí Tư vấn tài chính cá nhân tại MaritimeBAnk. Hiện nay mình có 1 số thắc mắc về trách nhiệm chính của vị trí này và sự khác nhau của nó với QHKH???? Mình lập Topic náy rất mong mọi người có thể chia sẻ cho mình về vấn đề nay. THanks!! :)
 
Chào bạn. híc! mình nhớ ở topic trước bạn cũng có hõi vấn đề neyf rùi. hi. mình cũng có chút share của đứa bạn mình đi thi MSB rùi đó! bạn chịu khó xem lại nha!
 
Mình đã trúng tuyển vị trí này rùi, cái mình muón biết là thực tế nó ra sao cơ bạn ah.hx. Ở bài đó của b mình cũng Reply lại rùi mà :)
 
Vị trí này rất hay thay đổi nhân sự bạn ạ. người vào người ra rất thường xuyên. cũng có thể vì thế mà hình thức tuyển dụng của vị trí này là phỏng vấn (2 vòng) chứ k thi. Thế người ta giao chỉ tiêu huy động cho bạn là bao nhiêu vậy?
 
K bạn ơi. Tư vấn TCCN là thi đủ 3v. QHKH thì đúng là thi 2 PV thôi. T thi Tư vấn TCCN mà :D
 
ngân hàng

mình cũng muốn thi vào QHKH nhưng mình chưa biết ngân hàng hằng hải thi những môn gì? Bạn nào có kinh nghiệm thi vào QHKH ngân hàng Hằng hải cho mình biết với. cảm ơn các bạn nhiều.
 
Có ai biết vị trí này thi như thế nào và công việc phải làm là gì kg ạ....mai e cũng được gọi đi PV mà chưa hiểu nó ntn ạ
 
có ai thi Tư vấn tài chính cá nhân ở MSB vào ngày 1/8 mà đã được gọi chưa vậy?
 
em cũng đăng ký thi tv tccn.
cho e hỏi thi gồm những phần nào và ndug xquanh vấn đề j ạ.thank mng nhìu nhìu à. hihi
 
mọi người cho hỏi vị trí "chuyên viên quản lý quan hệ khách hàng cấp 1" có khác gì với "chuyên viên quan hệ khách hàng không"
Mình thi vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng mà lúc nó gọi đi học lại ghi là quản lý quan hệ khach hàng hơi khó hiểu nên cần mọi người giải thích bọn MSB này khá nhiễu sự grừ
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,181
Thành viên mới nhất
murderdollsmerc
Back
Bên trên