Tìm chỗ thực tập ngành Ngân hàng! Nhờ các Bankers giúp đỡ!

  • Bắt đầu Bắt đầu duyentuan
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Chào anh chị trên diễn đàn, em là Tuấn học năm cuối khoa Ngân hàng - Tài chính Đại học kinh tế quốc dân. Tình hình là kì tới em phải đi thực tập mà chưa có chỗ :(( Không biết có anh chị nào giúp em giới thiệu hoặc nhận em không? Em cám ơn ạ!
ps: em không biết có post nhầm box k, nếu nhầm mong mod move chứ đừng del giùm em ạ
 
Tìm nơi thực tập

Các anh chị hay bạn nào đã từng xin chỗ thực tập cũng như đã từng đi thực tập giúp em với, sắp phải đi thực tập mà vẫn chưa biết đi xin ở đâu. :(. Cơ bản là nhà chẳng quen ai nên khoản này khó quá. Bác nào có phương cách nào xin tư vấn giúp và truyền chút kinh nghiệm quý giá ạ. Thanks các bác.
 
Em có làm khóa luận thì đi thực tập thôi, chứ bình thường sinh viên đến NH cũng chỉ cho ngồi nhìn với đọc tài liệu là chính. Thời điềm hiện tại thì nên đi học thêm Tiếng anh hay làm thêm ở ngoài tốt hơn.
Nếu em vẫn muốn đi thì nhờ người quen xin hoặc đến thẳng ngân hàng đề nghị thực tập vì thời điểm này các NH không đăng tuyển thực tập viên trên mạng nữa.
 
Tìm trong tuyển dụng của các NH đó, xem NH nào có tuyển thực tập thì appy vô, như SACOM có tuyển thực tập tiềm năng, HDB, VP bank, NAVIBANK...
 
Cố lên các em năm cuối nhé, nhớ năm ngoái giờ này chị cũng long đong đi tìm chỗ thực tập, bị đuổi từ nơi này đến nơi khác, đi xin thực tập về mà nước mắt chảy dòng dòng, cũng may sau đó chị thi đậu thực tập ở ACB nên thế là có chỗ thực tập. Vì vậy các em phải cố lên nhé, nếu thấy khó quá thì thôi để trường sắp xếp đi, về tỉnh thực tập cũng được.
Chúc may mắn !
 
Về tỉnh xa lắm chị ơi, fai ở gần trường để còn học thêm mấy cái với có j gặp gv hướng dẫn cũng dễ hơn :( Năm nay chỉ có mấy NH đang tuyển thực tập thui. E bị out hết sak, cầm hồ sơ đi xin cũng toàn bảo lên hội sở. Lên tới hội sở thì ngta bảo đợi bao h có thông báo tuyển thực tập :(
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,165
Thành viên mới nhất
Nguyễn bông
Back
Bên trên