Review Thi tuyển vào Liên Việt Post Bank sáng nay

Chả là sáng nay e đi thi tuyển vào vị trí CV QHKH CN ở Liên Việt, đề khá là khoai, chủ yếu vào nghiệp vụ và luật tín dụng. Nội dung xoay quanh chủ yếu về trích lập dự phòng rủi ro tín dụng, và bài tập thì chủ yếu về bài tập chiết khấu, và lập dự phòng. Đề cũng hỏi một số câu về vĩ mô như lạm phát tỷ giá như làm thế nào để giảm lạm phát, tăng lãi suất. Bài tập chiết khấu thì có khoảng 15 câu/ 60 câu. Còn có những câu về hồ sơ bảo đảm, tài sản bảo đảm là BDS, quyền sử dụng đất ... Nhưng nhìn chung là có rất nhiều câu về trích lập dự phòng, như tổng phần trăm trích lập từ nhóm 1 đến nhóm 4, hay NH phải trích lập bn % đối vs khoản vay đã quá 180 ngày. Em thì làm đc có 33/60 câu :))) vì đây là lần đầu e đi thi, nhìn xung quanh thì cũng có ng đc 35/60, ng đc 29/60 ... Chúc các bạn may mắn, e thì xác định tạch r :)))
 
hic hic, mai mình cũng tham gia thi tại chi nhánh nam định, các bạn đã thi có thể chia sẻ thêm cho mình về câu hỏi phỏng vấn được không? bất kỳ vị trí nào cũng được, Cám ơn các bạn rất nhiều !
 
mình cũng đang định xin vào chi nhánh nam định mà nghe bảo thi khó quá.
 
Theo mình thấy thì bài test khó hơn bank khác, ko có iq, eq, tiếng anh mà chỉ có nghiệp vụ, 60 câu làm 45 p. Hôm đó mình gặp hội đồng pv khá là khó. Hỏi sâu về nghiệp vụ.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,227
Thành viên mới nhất
vegasgg
Back
Bên trên