HOT Thi tuyển & phỏng vấn vào ngân hàng Bản Việt (VietCapitalBank)

Mình lập Box này để mọi người cùng trao đổi về việc Apply và thi tuyển , phỏng vấn vào NGÂN HÀNG TMCP BẢN VIỆT

VIET CAPITAL BANK

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) - Trưởng thành từ Ngân hàng Gia Định, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đang phát triển vững mạnh. Vì vậy, phát triển nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để đi đến thành công của Viet Capital Bank.

Bạn là một người tài năng, trí tuệ và say mê trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Viet Capital Bank luôn sẵn sàng chào đón các bạn. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thân thiện Viet Capital Bank sẽ giúp bạn khẳng định được năng lực của mình.

Mời bạn tham gia vào đội ngũ nhân sự góp phần tạo nên thành công của Viet Capital Bank.
Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên xứng đáng gia nhập đội ngũ của Viet Capital Bank. Vui lòng tham khảo mục tuyển dụng tại website này để xem thông tin chi tiết. Nếu bạn quan tâm đến các vị trí này và tự tin mình có đủ năng lực, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi.

Viet Capital Bank, nơi làm việc lý tưởng

Tại Viet Capital Bank, con người là yếu tố quyết định thành công. Họ cung cấp những giải pháp, dịch vụ và sản phẩm có chất lượng cao nhất cho khách hàng và là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển của ngân hàng. Đối lại, Viet Capital Bank xây dựng một môi trường làm việc năng động, phát triển nghề nghiệp cho những cá nhân muốn khẳng định mình trên thị trường tài chính Việt Nam.
Môi trường làm việc năng động, cạnh tranh và khuyến khích cho các ý tưởng mới. tinh thần làm việc nhóm là chìa khóa khuyến khích sự sáng tạo và tạo ra chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sát cánh cùng nhau chúng ta sẽ xây dựng một đội ngũ mạnh sẵn sàng cạnh tranh trên thị trường tài chính Việt Nam và thế giới.
Hãy đến thăm văn phòng của chúng tôi, gặp gỡ nhân viên của chúng tôi, và tìm hiểu cơ hội làm việc với chúng tôi.

Các cơ hội thăng tiến

Có rất nhiều cơ hội thăng tiến nhờ sự phát triển không ngừng của Viet Capital Bank. Thăng tiến dựa trên khả năng làm việc, khả năng lãnh đạo và dám chịu trách nhiệm và chấp nhận thách thức. Các quá trình làm việc sẽ liên tục được soát xét thông qua các quy trình chính thức và không chính thức.

Phát triển nghề nghiệp


Viet Capital Bank khuyến khích nhân viên phát triển khả năng bằng cách thường xuyên tham gia các khóa đào tạo trong nội bộ và bên ngoài. Ngân hàng cũng khuyến khích nhân viên tham gia các tổ chức nghề nghiệp và xã hội.

Thu nhập cạnh tranh


Việc xếp lương được xem xét một cách kỹ lưỡng. Thành tích học tập, kinh nghiệm và các yếu tố quạn trọng khác được dùng để xếp mức lương. Hàng năm, ngân hàng đều tiến hành điều chỉnh mức lương dựa trên sự xem xét kỹ lưỡng các đóng góp trong công việc của mỗi cá nhân.

Các lợi ích hấp dẫn


Viet Capital Bank có những gói lợi ích hấp dẫn bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, và chế độ nghỉ phép năm và nghỉ lễ.

Môi trường làm việc


Tại Viet Capital Bank, chúng tôi xác định con người là yếu tố quyết định thành công. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất kỹ càng trong việc tuyển nhân viên. Môi trường làm việc luôn rộng mở với những nhân viên có năng lực. Tất cả các cán bộ quản lý của chúng tôi luôn cởi mở và lắng nghe. Trong môi trường làm việc năng động, chúng tôi giữ không khí vui vẻ và thường xuyên thăm hỏi giữa các nhân viên trong nhóm, trong nội bộ ngân hàng.

Các sự kiện nội bộ


Các hoạt động xã hội là cơ hội để nhân viên mang theo cả gia đình và bạn bè cùng nhau giao lưu và thư giãn.
Chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên xứng đáng gia nhập đội ngũ của Viet Capital Bank. Vui lòng tham khảo mục tuyển dụng tại website này để xem thông tin chi tiết. Nếu bạn quan tâm đến các vị trí này và tự tin mình có đủ năng lực, hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi.

Tải Mẫu thông tin ứng viên:
tại đây
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Tình hình là mình đậu GDV vietcapital bank, mọi người cho em ý kiến có nên làm không ạ. Tại em cũng có kế hoạch học liên thông, họ bảo sẽ tạo ddkien cho em về sớm, em cũng kh biết sao nên mọi người tư vấn em với ạ.
 
Các bạn cho m hỏi lương vị trí cv Hỗ trợ tín dụng và TBP HTTD gio là bnhieeu ? Bộ phận này bên bản việt có bị áp chỉ tiêu k? M cảm ơn!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,074
Số bình luận
527,553
Tổng số thành viên
349,576
Thành viên mới nhất
MIE0611
Back
Bên trên