Thảo luận về mức lương tại VietinBank tại Hà Nội!

  • Bắt đầu Bắt đầu giant525
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
bạn nào cho mình hỏi mức lương của SV ĐH mới ra trường nếu được làm việc tại Vietinbank thì tầm bao nhiêu không ạ?( vị trí tín dụng), mức lương này có phụ thuộc vào chi nhánh đang làm không hay là mức lương chung cho tất cả các chi nhánh trên địa bàn Hà Nội?
 
lương cơ bản thì giống nhau ở từng vùng, còn quan trọng nhất đối với nv làm vietin thì ở lương kinh doanh, cái này phụ thuộc riêng vào các chi nhánh, có cn lương kinh doanh 20 tr, nhưng có cn lương kinh doanh chỉ 2tr thôi :(
 
Sao lại hên xui bạn :)) Đúng là lương kinh doanh là phần quan trọng nhất đóng góp vào túi tiền của bạn mỗi tháng.Bạn làm tốt thì lương sẽ cao,còn không thì ..chịu thôi :)).Vietin làm vất vả lém,lương cao thật nhưng cũng phải bỏ sức không ít :)
 
Tất nhiên muốn hưởng lương cao thì phải bỏ công sức rồi,chẳng có chỗ nào ko làm mà hưởng cả. Như thế mới cạnh tranh,có đất để dựng võ:)
 
uhm,di nhiên roài ;)) nhưng ở vietin nổi tiếng là lương cao nhưng đi làm thì tối mịt mới về,thứ 7 làm cả ngày. Sorry tớ dùng từ " mức độ bóc lột" cao hơn hẳn các ngân hàng khác :)). T sắp out rồi đây,VCB mà thông báo đỗ cái là nhảy :))o|^_^|o
 
lương cao mà về khuya cũng được,chấp nhận mất 1 đoạn lịch sử thời thanh xuân để kiếm tiền chứ biết làm thế nào ,khi nào yên ổn muốn nhảy thì chắc mình cũng ơ vị trí ít áp lực rồi .
- ghi lòng tạc dạ câu : tiền nào của nấy ,không nên so bì ai lương cao lương thấp làm gì cho mệt
 
Thấy ai làm ngân hàng thì ai mà chả về muộn ,đúng giờ khéo có ngân hàng nong nghiệp thôi à :( với ngân hàng chính sách
- còn muộn thì nó có nhiều mức độ chứ ạ
 
Thời gian giao dịch toàn hệ thống: sáng từ 7h30-11h30; chiều từ 13h-17h30; thứ 7: sáng từ 8h-11h30; chiều từ 13h-16h30. Coi như mất nguyên ngày thứ 7, đấy là giờ giao dịch thôi đấy nhé, vị trí kế toán và GDV còn cực hơn nhiều do phải sắp xếp chứng từ chưa kế đôi khi phải ở tới 9-10h đêm thu nợ cuối tháng hay chưa đóng quỹ đc do lệch tiền giữa GDV và thủ quỹ. Mình cũng đã từng là nhân viên của bank này, chưa từng biết đến lương ngoài giờ là gì, đôi khi thứ 7 và chủ nhật phải vô NH nguyên ngày để làm chứng từ. Đôi khi tự hỏi bản thân có làm tốt công việc chưa, nhưng chỉ biết sau giờ làm thì thở còn k nổi chứ nói chi đến chuyện giải trí hay thư giản để lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Chưa kể có mấy chị làm lâu năm, càng lên cao thì càng về trễ, chồng con bỏ bê. Nói sự đánh đổi giữa công việc và cuộc sống là tất nhiên, nhưng có những thứ mất đi rồi thì bao nhiêu tiền cũng k mua lại đc. Ôi, thời gian khủng khiếp nhất đời mình cho đến hiện nay là làm nhân viên VietinBank!!!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên