Sinh viên thực tập......tôi sợ lắm!!!!

  • Bắt đầu Bắt đầu kenfntnkg
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
=)))) bác hướng dẫn này dễ thương thật đấy :D, nhưng suy lại thì phải có một anh hướng dẫn cỡ này mới gặp được 1 em thực tập có một không hai như thế =))))
 
Bạn này giống mình, đến phát mệt với mấy em. Qua 3 lần hướng dẫn, mình tự đề nghị sếp, sếp ạ, em ko nhận mấy em Cao Đẳng nữa đâu nha, em ko cách nào chỉ nó được. Sửa hết cho nó, nó ko chịu làm lại, sửa số liệu thì chả thèm sửa lại trong bài. Ngồi diễn giải cho nó hiểu thì nó nhăn cái mặt nó ra......và sợ nhất một cái, tụi nó cứ như trách nhiệm của mình là phải làm bài cho tụi nó cop về ấy. Tạch, không bao giờ nhận mấy em cao đẳng vào thực tập nữa.
 
em ngưỡng mộ anh,1 người rất có tâm,anh giúp đỡ tận tình những em sinh viên thực tập,hiếm được ngùơi giống như anh.
 
e chuẩn bị đi thực tập không ngại khó, ngại khổ...chỉ sợ không cho mình cơ hội :(
 
đọc bài của anh mà thấy sao mấy bạn ấy may mắn thế :((
em mới đi thực tập, bây giờ đang trong thời gian viết báo cáo ... mà thầy cô thì k hướng dẫn gì nhiều còn bên chỗ em đi thực tập ngày nào cũng lên rồi cho đọc hồ sơ cho vay thôi :((( số liệu thì cho của 1 tháng mà chỉ có tổng doanh số cho vay, doanh số thu nợ với tổng dư nợ em không biết phải chế số liệu ntn nữa :((
phải viết nhật ký thực tập mà em chỉ được xem hồ sơ em cũng k biết viết sao luôn :(( hic
 
hihi...
Đọc topic này thấy cũng có mình trong đó:p. Nhưng không hẳn quá ư là NHỪ như bạn gái đấy.Nên mí bác, mí thím chém nhẹ thôi.;)

Ngày ấy cách đây cũng đã được 5 năm, (nhớ không nhâm là thế) may măn thế nào lại xin thực tập tại NH gần trường . Hôm đầu tiên ra mắt phòng, vừa bước chân vào cửa mình đã gặp phải kẻ chẳng ưa chút nào, chẳng biết tả hắn như thế nào nhưng tại quen ngắm trai đep, trai dễ thương nên có hơi.... SOCK trước nhan sác của bạn đấy, không phải XÂU, cũng không hẳn là QUÁ XẤU, mà là không biết tả làm sao nữa, khi anh ấy đưa mắt đít chai nhìn mình cứ như thể não mình nó bắt mình phải lập trình sãn chương trinh là phải cách ly anh ấy gấp,

Vừa lướt qua bàn thứ nhất, tiếp đến bàn thứ 2 là một chị khá là xinh, mình gật đầu mìm cười chào cho có khái niệm là biết điều.

Bước tiếp đến bàn thử 3 thì OMG, hotboy của lòng mình ở trường lại đang làm việc tại BANK minh thực tập, tim đệp loan xạ quên hẳn cái ám ảnh của bàn thứ nhất.

Chân mình bước tiếp đến bàn anh Trưởng phòng, anh í cũng đẹp trai, cơ mà cũng kịp liếc ngón tay út dễ thương, thế là oi thôi rồi, anh í là chậu đã có bông mất rùi. Sau một hôi bla bla với anh trưởng phong cười đến tít cả mắt, anh TP mới hỏi nhỏ nhẹ : em muốn anh chị nao hướng dân thực tập cho em, không kịp đợi 1,2s mình nói : dạ a.V được không anh? chớp mắt điện đảo ( trong lòng thi khấn trời vái đất, ai cũng được miền ko phải cái lão bàn thứ nhất.:cool:

Âý thế mà cuôc đời không như mong muốn các bác ah, và sóng gió bắt đầu từ đó.....
P/S: VIẾT ĐẾN ĐÂY NẾU AI QUAN TÂM MINH VIẾT TIẾP, CÒN KHONG THÌ VÀO MỘT CHIỀU BUỒN VU VƠ NGÔI VIẾT CŨNG VU VƠ NỐT. :D
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,217
Thành viên mới nhất
nhacaiok9
Back
Bên trên