SeABank tuyển dụng nhân sự làm việc tại Cần Thơ, Đồng Nai, Đăk Lăk, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

hungviet

Founder
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đang tuyển nhân sự để vào làm việc tại Cần Thơ, Đồng Nai, Đăk Lăk, Hồ Chí Minh hoặc Vũng Tàu. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/4/2011.

Các vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng Khách hàng cá nhân; Trưởng phòng Khách hàng Doanh nghiệp; Trưởng phòng Quản trị và Hỗ trợ hoạt động; Trưởng phòng giao dịch; Ứng viên quan tâm hãy click vào đây để biết thêm chi tiết về mô tả, yêu cầu và nơi làm việc của từng vị trí tuyển dụng.

Hồ sơ dự tuyển gồm có: Mẫu đơn dự tuyển được ghi đầy đủ nội dung (Ứng viên quan tâm hãy click vào đây để tải bản mẫu Đơn dự tuyển của SeABank) (nếu nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện) hoặc chèn ảnh (nếu gửi qua email); Bản sao các văn bằng có liên quan; 2 ảnh 3cm x 4cm. Nếu ứng viên nộp hồ sơ qua đường tuyển dụng trực tuyến (trang www.seabank.com.vn) sẽ bổ sung bản sao bằng tốt nghiệp khi tham dự phỏng vấn.

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức Nhân sự, Hội sở SeABank, theo địa chỉ số 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Ứng viên gửi CV theo mẫu của seabank tới email: huong.nd@seabank.com.vn; Hoặc ứng viên cũng có thể gửi hồ sơ qua đường tuyển dụng trực tuyến (Ứng viên hãy click vào đây để tạo và gửi hồ sơ trực tuyến).
 
Anh hungviet hay các thành viên trong gia đình ub.com.vn có ai có thông tin về chế độ lương bổng tại Seabank không, chia sẻ em với. Lương theo kinh doanh hay theo khung cố định vậy. Em cảm ơn diễn đàn nhé. Em định chuyển qua Seabank, nhưng còn mờ mịt quá.
 
Bạn định làm ở HO hay chi nhánh nếu ở HO thì lương cố định luôn (trừ khi được tăng lương :D) còn ở ĐVKD thì lương kinh doanh rồi (ngoài ra còn lương cơ bản 2.34 và phụ cấp nữa).
Chế độ của SeABank thì bình thường, 30/4-1/5 thì được 1tr (với cấp chuyên viên), 8/3,20/10 thì được 200k, Tết thì tính theo kiểu gì ý mình cũng không biết :P( chỉ biết tiền đổ vào TK bao nhiêu) nhưng thấy các chị làm lâu năm thì chắc được 3-4 tháng lương gì đó, ngoài ra còn có lương bổ sung kinh doanh hàng quý (thưởng quý) nhưng không nhiều và còn phụ thuộc vào làm ăn như thế nào, chứ như quý vừa rồi chả thấy có gì cả. Nếu cần info thêm thì pm cho mình :D
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,223
Thành viên mới nhất
thubongzozo124
Back
Bên trên