SeABank tuyển dụng Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng/quan hệ KHDN SME tại Hải Dương

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

hungviet

Founder
Ngân hàng Đông Nam Á (SeABank) đang tuyển Chuyên viên Hỗ trợ tín dụng (Mã số: HD1) hoặc Chuyên viên quan hệ KHDN SME (Mã số: HD2) để vào làm việc tại Hải Dương. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 1/5/2011.

Mô tả công việc: Đối với vị trí có mã số HD1: Đảm nhận các công việc liên quan đến việc hỗ trợ và hạch toán hồ sơ tín dụng theo đúng quy định của SeABank, đặc biệt là soạn hợp đồng tín dụng; Thực hiện việc đăng ký thế chấp, kiểm tra tính tuân thủ của hồ sơ vay trước khi trình Trưởng phòng QT&HTHĐ và trước khi khoản giải ngân được trưởng các phòng ban phê duyệt theo đúng quy định của SeABank. Đối với vị trí có mã số HD2: Chịu trách nhiệm về doanh số bán hàng & tiếp thị các sản phẩm của SeABank tới đối tượng Khách hàng doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng; Quản lý trực tiếp danh mục khách hàng doanh nghiệp; Phát triển thị trường & chăm sóc khách hàng doanh nghiệp trong phạm vi vùng hoạt động.

Yêu cầu: Đối với vị trí có mã số HD1: Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí Hỗ trợ tín dụng/Teller trong ngân hàng; Có khả năng làm việc độc lập dưới áp lực cao; Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp Đại học Luật hoặc sử dụng tốt phần mềm T24. Đối với vị trí có mã số HD2: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh hoặc tương đương; Có ít nhất 2 năm làm việc trong lĩnh vực tín dụng, thị trường hoặc các vị trí tương đương; Có kỹ năng tốt về marketing, đàm phán, phân tích và thẩm định; SeABank sẽ Không nhận các hồ sơ ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tín dụng và thị trường.

Hồ sơ dự tuyển (Bản cứng): Mẫu đơn dự tuyển được ghi đầy đủ nội dung (Ứng viên quan tâm hãy click vào đây để tải bản mẫu Đơn dự tuyển của SeABank) (nếu nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện) hoặc chèn ảnh (nếu gửi qua email); Bản sao các văn bằng có liên quan; 2 ảnh 3cm x 4cm (Ứng viên sẽ bổ sung bản sao bằng tốt nghiệp khi tham dự phỏng vấn).

Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức Nhân sự, Hội sở SeABank, theo địa chỉ số 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Ứng viên gửi CV theo mẫu của seabank tới email: mai.btt@seabank.com.vn; Hoặc ứng viên cũng có thể gửi hồ sơ qua đường tuyển dụng trực tuyến (Ứng viên hãy click vào đây để tạo và gửi hồ sơ trực tuyến). SeABank khuyến khích ứng viên nộp hồ sơ qua email hoặc trực tuyến và sẽ không nhận hồ sơ bản cứng.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,246
Thành viên mới nhất
ashmerch12
Back
Bên trên