Sacombank tổ chức Tư vấn tuyển dụng trực tiếp Đợt 2 tại TP.HCM [12.10.2012] (Chương trình "Thực tập

  • Bắt đầu Bắt đầu cocghe266
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Ủa, vậy nếu đi tuyển dụng trực tiếp theo chương trình này là khỏi nộp hồ sơ ở hội sở à?
 
HAHA CHIA SẺ VỚI MẤY BẠN LUÔN HÀNG NĂM SACOMBANK CÓ TỔ CHỨC VÀI BUỔI PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH VÀ PHỎNG VẤN SƠ LOẠI VÒNG 1 Ở MỘT SỐ TRƯƠNG NHƯ KINH TẾ - LUẬT, KINH TẾ, nGÂN HÀNG, ĐH MỞ.... aI MÀ NỘP VÀO MẤY BUỔI NÀY PHẢI PV VÀ DỄ BỊ OUT LẮM (DO SỐ LƯỢNG HỒ SƠ NỘP NHIỀU). tỐT NHẤT NỘP TẠI HỘI SỞ NẾU NGOẠI HÌNH MÌNH OK KHỎI PHẢI PHỎNG VẤN SƠ LOẠI MẤT CÔNG, CHỈ VIỆC Ở NHÀ CHUẨN BỊ ÔN ĐI RỒI ĐI TEST VÒNG 2 QUA VÒNG 2 LÀ ĐƯỢC THỰC TẬP RỒI CÒN MAY MẮN QUA VÒNG 3 THÌ CƠ HỘI CÓ VIỆC TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP ĐANG RỘNG MỞ ĐÓ (NẾU SACOMBANK CÓ NHU CẦU GIỮ LẠI THỰC TẬP TIỀM NĂNG NHƯ NĂM NGOÁI)
 
vòng 2 test những gì zậy các bạn? ai bik thì chia sẽ cho mọi người cùng chuẩn bị luôn nha!:)
 
Vòng 2 test IQ, kiến thức chuyên ngành, kiến thức xã hội, tiếng anh... Bạn vô mấy topic năm trước bàn về vụ này nhiều lắm
 
:D, vì hội sở ở trong miền Nam, với lại đây chỉ là một chiêu PR của Sacombank thôi bạn, năm ngoái tổ chức ở UEH trường mình, cũng ứng tuyển, may sao pass, sau này mới biết là apply vào ngày hội này dễ rớt lắm :D.
Vậy vòng hồ sơ họ cũng loại đúng không anh?mà họ có xem xét kĩ cái bảng thông tin của mình không?em đang là cộng tác viên kinh doanh thẻ ở hội sở miền Bắc.Em học trường dân lập,kết quả học tập đến hiện tại là 8,3.nhưng vẫn lo họ không xét đén năng lực của mình mà loại luôn từ vòng hồ sơ vì trường dân lập.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,227
Thành viên mới nhất
vegasgg
Back
Bên trên