OceanBank tuyển nhân sự làm tại Hà Nội

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

hungviet

Founder
Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank) đang tuyển nhân sự vào vị trí Phó phòng Quản lý hiệu quả Chi nhánh hoặc Chuyên viên phòng Quản lý hiệu quả Chi nhánh để vào làm việc tại địa bàn thành phố Hà Nội. Thời gian nhận hồ sơ đến ngày 15/3/2011. Đặc biệt, Oceanbank chỉ nhận những Hồ sơ điền đầy đủ các thông tin theo mẫu (Oceanbank chỉ thông báo tới những ứng viên đạt yêu cầu và không hoàn trả Hồ sơ).

Mô tả công việc: Đối với vị trí Phó phòng Quản lý hiệu quả Chi nhánh: Điều phối kết hợp các nhân viên trong công tác quản lý, theo dõi hiệu quả hoạt động của các Chi nhánh; Theo dõi, phối hợp giữa Chi nhánh và các đơn vị chức năng tại Hội sở trong các hoạt động Kinh doanh, quản lý theo đúng chiến lược của Hội sở , phù hợp, hiệu quả và nâng cao chất lượng hoạt động của Chi nhánh; Đào tạo, quản lý và phân công công việc và tạo cơ chế làm việc phối hợp hiểu quả cho đội ngũ chuyên viên của Phòng; Chịu trách nhiệm chung về mọi hoạt động của Phòng trước Tổng giám đốc. Đối với vị trí Chuyên viên phòng Quản lý hiệu quả Chi nhánh: Hỗ trợ các Chi nhánh trong quá trình hoạt động để phối hợp kịp thời, hiệu quả với các đơn vị tại Hội sở chính; Phối hợp với các chi nhánh yêu cầu xây dựng các báo cáo liên quan đến hoạt động của chi nhánh và các khó khăn vướng mắc cần xử lý; Theo dõi quá trình phối hợp công việc giữa Chi nhánh và các đơn vị tại Hội sở đảm bảo hiệu quả phối hợp công việc thống nhất, nhịp nhàng và kịp thời; Thực hiện các công việc và nhiệm vụ cụ thể khác theo phân công, chỉ đạo của Trưởng Phòng và báo cáo kết quả triển khai.

Yêu cầu: Đối với vị trí Phó phòng Quản lý hiệu quả Chi nhánh: Tốt nghiệp Đại học (chính quy) loại Khá trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính- Ngân hàng, Quản trị kinh doanh; Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính/ngân hàng, ít nhất 02 năm kinh nghiệm quản lý cấp phó phòng trở lên; Có khả năng phát triển hình ảnh của phòng trong hệ thống; Chuyên nghiệp trong ứng xử, đàm phán với các đối tác, khách hàng; khả năng phân tích và tổng hợp tốt; Am hiểu về các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, hiểu biết về hoạt động của chi nhánh ngânh hàng; Tiếng Anh trình độ C trở lên hoặc tương đương; Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc; Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị kinh doanh hoặc Chi nhánh ngân hàng. Đối với vị trí Chuyên viên phòng Quản lý hiệu quả Chi nhánh: Tốt nghiệp Đại học (chính quy) trở lên chuyên ngành Kinh tế, Tài chính- Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…; Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng; Am hiểu về các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng và về hoạt động của chi nhánh ngân hàng; Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại các đơn vị kinh doanh hoặc Chi nhánh ngân hàng; Thành thạo tin học văn phòng; Tiếng Anh trình độ C trở lên hoặc tương đương; Có khả năng làm việc theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc.

Hồ sơ (Bản mềm): Thông tin ứng viên theo mẫu (ứng viên quan tâm hãy click vào đây để lấy bản mẫu đơn ứng viên của Oceanbank).

Nơi nhận hồ sơ: Oceanbank chỉ nhận hồ sơ bản mềm (01 bản). Ứng viên nộp đặt tiêu đề mail và tiêu đề file theo cấu trúc: "QLHQCN - Vị trí ứng tuyển (viết hoa không dấu) - Họ và tên". Ví dụ: QLHQCN - PHO PHONG - Nguyen Van A, sau đó gửi tới email: hr@oceanbank.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ;
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,206
Thành viên mới nhất
vietucplast
Back
Bên trên