Nỗi đau của nhân viên ngân hàng có chồng ngoại tình

huong1989

Thành viên
Chào các mẹ, e năm nay đã 31 tuổi đã lấy chồng được 6 năm và có 1 đứa con trai 4 tuổi. Chuyện là thế này trước đó khi lấy nhau vợ chồng rất yêu thương nhau. Lúc ấy chồng e chỉ là 1 nhân viên bình thường của một công ty về phần mềm còn e thì đi làm kế toán cho ngân hàng. Sau đó chúng em đã có 1 đứa con trai năm năy đã 4 tuổi. Nếu như trước đã không sao những 1 năm gần đây chồng e được thăng chức lên làm trưởng phòng lương cũng khá cao, nhưng lại suốt ngày phải đi vs xếp tiếp khách cùng tận đêm khuya mới về mà lại trong tình trạng say. Rồi cách đây tầm nửa năm khi ấy bọn e rất bình thường vẫn đều đặn, nói chuyện với nhau rất vui vẻ.Hôm đấy chồng em về, e chạy ra cầm cặp bỗng ông ấy hất phăng tay e ra tỏ vè khó chịu, chả nói chả rằng đi thẳng vào phòng thay quần áo rồi đi tắm xong nằm ngủ, em lon ton chạy vào hỏi làm sao lại khó chịu với e hắn chả nói gì cứ thế nằm ngủ xong nằm cứ quay mặt vào tường cầm điện thoại cười 1 mình khúc khích. Em hỏi thì lại bảo cười cái gì mà cười ngủ còn chưa được ấy. Em bực quá chả thèm hỏi ôm con đi ngủ luôn, điện thoại lúc nào cũng giữ khư khư lại còn mật khẩu trước nào đâu có. Sáng hôm sau dậy vẫn vậy vẫn khó chịu với e hỏi sao cũng bảo khó chịu cái gì đâu.

Xong lại vội vội ăn sáng còn k ăn chạy đi luôn hỏi bảo nay nhiều việc. Rồi đến 1 đêm e thấy mãi không về gọi điện không nghe máy, sáng sau về hỏi qua a đi đâu thì nói mỗi câu rất cục mịch "ngủ nhà bạn". E lại có tính tò mò gọi hỏi mấy ông bạn ông xem tối qua ngủ đấy không đúng như linh cảm ai cũng bảo không e bắt đầu nghi nghi rồi. Rồi cả tháng cứ tiếp diễn như vậy e bắt đầu thấy khó chịu và bắt đầu theo dõi, sáng hôm đó e đi theo thấy ông rẽ vào quán cà phê xong lại vội vàng để vội xe chạy vào, e đi theo tiếp thấy ông vào ngồi bàn mà trước đó có 1 cô gái đang ngồi, tiếp theo mới choáng vừa vào tới nơi đã vội ôm chầm lấy cô ta rồi ngồi nắm tay hôn hít e choáng luôn. Nhưng e nghĩ thôi rồi ông ấy mấy bứa lại chán thôi ấy mà với lại nghĩ cho con nữa cộng thêm e vẫn còn yêu chồng e nhiều lắm. Nhưng đến nay đã quá lắm rồi rõ ràng e đánh động là e biết rồi mà ông ấy vẫn k ngó ngàng gì mà vẫn tiếp tục đi hú hí, làm bao nhiêu hầu như đều đưa cho nó còn đưa e tháng nào cũng chỉ có một số nhỏ hỏi ông ông bảo a đang đầu tư kinh doanh nên bí.Và e cũng đã nói chuyện với chồng e rồi nhưng ông ấy cứ lảng đi e đang định bắt đầu to tiếng phát ông ấy lại bảo đi thể dục không thì đi vệ sinh. Em cay lắm nhưng chả hiểu sao như con ngu rõ ràng ông biết mình biết rồi mà vẫn ngang nhiên đi ngoại tình thậm chí còn hơn thế nữa. Em thì vẫn nghĩ thương con em giờ làm lớn chuyện có ly hôn thì chỉ khổ con e với lại e như ăn bùa của ông ấy sao mà vẫn yêu chồng e lắm, giờ e phải làm sao ạ. Em sắp hết chịu nổi rồi.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bạn có thể tìm lúc nào đó, cùng ngồi lại nói chuyển thẳng thắn với chồng mình.
Hoặc cũng có thể nói cho bố mẹ chồng. Xử lí trong nhà trước rồi hẵng nghĩ đến việc li hôn.
 
Chia buồn cùng em. Nếu câu chuyện đúng như em kể nhé thì đứng ở góc độ quản lý cơ quan đánh giá, thì chồng em đang không ở trong tình trạng tâm lý ổn định và tốt nhất để làm việc. Vậy em hãy viết thư gửi cho quản lý nhân sự của cơ quan chồng em kể rõ câu chuyện và nếu cần, xin cho chồng em thoái chức phụ trách xuống làm lại nhân viên, cắt đứt luôn ngọn nguồn gây ra việc ngoại tình. Hậu quả kế tiếp có thể dẫn tới sự đổ vỡ hoàn toàn cuộc hôn nhân của em hoặc có thể có tỷ lệ % nhất định chồng em sẽ ngộ ra và quay về với mái ấm gia đình em. Trong trường hợp phải ly hôn, em cũng không nên luyến tiếc và để thời gian và những việc tốt đẹp hơn trong tương lai bù đắp cho em. Hãy cứng cỏi lên! Hãy đấu tranh vì hạnh phúc của mình.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,407
Thành viên mới nhất
Jettwings
Back
Bên trên