heaven_B
Verified Banker
thì thế a mới mơ, chứ không a mờ làm jeÁ, người vợ như vậy tuyệt chủng rồi a ơi!!!
mà vì thế anh mới....ế, chứ không tay bồng tay bế vài đứa rồi chứ em
![Smile :) :)](https://cdn.jsdelivr.net/joypixels/assets/8.0/png/unicode/64/1f642.png)
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
thì thế a mới mơ, chứ không a mờ làm jeÁ, người vợ như vậy tuyệt chủng rồi a ơi!!!
cũng có cả cái topic Trai Ngân hàng đang ế 1 cách báo động đó e =))))))))))ANh hãy lấy những cô gái không chọn 100% trong post này.
http://ub.com.vn/threads/nhan-vien-ngan-hang-nen-nop-bao-nhieu-luong-cho-vo.228899/
me tooHọc hành cho thật giỏi,ra truờng với điểm số thật cao, lo ji ko xin đuợc việc- 1 thanh niên thất nghiệp 3 năm chia sẻ. Em nên nhớ càng lớn thất nghiệp càng đáng sợ
He he nhắc đến clb lại nhớ ngày xưa a xin vào cái clb future banker vs cả tình nguyện mà bị che học dốt k được nhận --> thật ra là các bác chỉ thik nhận con gái vào, còn zai k muốn nhận vì sợ cạnh tranhNếu đc quay lại hồi đại học, mình sẽ tham gia clb nào đó hẳn hoi và đầu tư vào học ngoại ngữ![]()
Nếu em có là bác sĩ thì em cũng xin chịu, không chữa được bệnh ế kinh niên của anh đâu!thì thế a mới mơ, chứ không a mờ làm je
mà vì thế anh mới....ế, chứ không tay bồng tay bế vài đứa rồi chứ em)
Em chưa được đọc những cái í. Chắc trai NH ai cũng đòi hỏi như anh #heaven_B nên ế là chuyện thường tình ý màcũng có cả cái topic Trai Ngân hàng đang ế 1 cách báo động đó e =))))))))))
he he không sao em, bệnh của anh là sau này bao h a có xèng 1 tí là hết ngay ý màNếu em có là bác sĩ thì em cũng xin chịu, không chữa được bệnh ế kinh niên của anh đâu!
Chào các anh chị,
Hiện tại em là sv năm 2 sắp lên năm 3, chuyên ngành TCNH, em tham gia UB cũng được một thời gian nhưng toàn đọc và theo dõi các bài viết của anh chị, có những lúc tự hỏi tại sao anh chị lại làm được như vậy, cuộc sống khi ra trường rất cay nghiệt gấp nhiều lần so với những dòng suy nghĩ của những sinh viên bọn em.
Mong nhận được những sự chia sẻ của anh chị về những việc mà mình còn dang dỡ, hoặc đã không bắt đầu làm ngay từ khi còn là sinh viên trên giảng đường, và theo anh chị thì khi còn là sv thì có nên tiếp cận với NH từ vị trí sale, cộng tác viên thời vụ không ạ? và có nên đi học các khóa ngắn hạn nghiệp vụ ngân hàng bên ngoài không?
Em xin chân thành cảm ơn các anh chị đã bỏ chút thời gian tại topic này
Chúc anh chị sức khỏe!
Nếu em cảm thấy thời kì đang học rảnh thì xin làm cộng tác viên ở các hãng xe này, hay công ty BĐS hoặc cộng tác viên ở các ngân hàng đó. Vào đó chủ yếu lấy quan hệ sau khi ra trường vào làm ngân hàng là cần mấy cái quan hệ ấy đó. Em càng xin được nhiều số điện thoại sau này đi làm càng khỏe.