Những bài học rút ra từ Mắt Biếc dưới cái nhìn của dân Bank

emcocghe

Super Moderator
Super Mod
1577151659841.png

Những bài học rút ra từ Mắt Biếc dưới cái nhìn của dân Bank:

- Người ta có bầu mà chỉ cho người ta ăn cháo rồi hỏi người ta có sữa không? Thời buổi nào rồi mà Ngạn còn tiếc rẻ không mở cái thẻ tín dụng để tha hồ đặt Now,Foody cho người ta giao đồ ăn tận nhà không cần trả tiền nếu kẹt,suốt ngày ăn cháo hỏi sao người ta không yêu?
1577151794609.png
- Thay vì viết lên cây và ôm đàn thì người ta đi ôm cục tạ với nhắn tin gửi mail đi. Không có tiền mặt thì người ta mở thẻ tín dụng,đi quẹt thẻ mà tập GYM,mua cái điện thoại với sim rác một ngày nhắn tin 80 lần khủng bố thằng Dũng,chứ tại sao Dũng làm mà Cây phải chịu?

- Suốt ngày nỗi máu anh hùng trong khi bản thân ốm như cây tăm,bị đập cho bầm dập. Thay vì suốt ngày chơi đàn thì người ta tập trung mua bảo hiểm nhân thọ đi. Để có bị đập nhập viện cũng có bảo hiểm lo,cái thân đã không có người yêu còn không chịu đầu tư bảo hiểm.

- Người ta tán gái thì dắt gái đi du lịch,xem phim,shopping...còn Ngạn tán gái dắt đi chợ? Thay vì dắt ra chợ mua tôm mua thịt heo tăng giá thì dắt nó đi ăn đi xem phim...đi,book tour du lịch các kiểu,cứ quẹt thẻ tín dụng trước đã,sau này cua được rồi đi làm trả sau.

- Có tiền thì đi gửi tiết kiệm đi,ăn rồi cứ đầu tư đàn hát,xe cộ khói mù mịt...phải có tiền gửi tiết kiệm để lỡ khói xe có gây ra sương mù hay có bầu thì còn có sẵn tiền mà cưới vợ liền tay mua ngay khẩu trang. Đàn ông mà không có tính xa ai dám lấy
1577151756177.png

Chốt lại,làm đàn ông thì ít nhất phải có 1 thẻ tín dụng,1 cái Bảo hiểm nhân thọ và 1 sổ tiết kiệm be bé. Để ít nhất không có tiền cũng có cái quẹt nợ mà lo cho người yêu lúc bầu bì khó khăn,đi làm trả sau. Mua Bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ bản thân mình trước,mình không bảo vệ được mình còn đòi hứa hẹn chăm sóc cho ai? Nếu được nhớ mua cho Hà Lan gói thai sản,đi đẻ xịn xịn để đỡ khổ. Đàn ông yêu đương mà không để dành tiền tiết kiệm tiền sẵn sàng cưới thì thằng khác nó hốt mất,phải có sổ tiết kiệm để mà lúc tỏ tình mạnh dạn nói:"Anh có đủ tiền rồi cưới nhau thôi cô gái Hà Lan ơi!". Phải có tiền để ít ra không uống được cô gái Hà Lan thì ta uống Trà ô Long vậy!

Chốt lại: mời Ngạn ghé bank mình để mình tư vấn rõ hơn nha!

Cre: P.H
Bài viết thuộc bản quyền của #Bankerscogivui
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,376
Thành viên mới nhất
bettamtamc
Back
Bên trên