Nhóm ngân hàng Chuẩn bị sáp nhập trong nửa cuối năm 2012

  • Bắt đầu Bắt đầu Alibaba
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

Alibaba

Verified Banker
Hehe, chủ đề sáp nhập đợt này có vẻ bớt HOT hơn vì anh chị em mải thu hồi nợ. Nhưng thực tế thì các cuộc thương thảo vẫn đang diễn ra, một số ngân hàng nghe phong phanh đâu đó sẽ nằm trong danh sách sáp nhập thì phải.
Theo tin vỉa hè mình được biết thì những ngân hàng nhóm 3,4 đang khẩn trương tìm đối tác trước khi bị dí, a c e có thông tin gì thì buôn bán nhé ;))

P/s: Thông tin trong topic chỉ mang tính chất trà đá vỉa hè, mod đừng xóa nhé. :(|)
 
hèm, sáp nhập thì 1 số đã xin ý kiến cổ đông hết rồi. Mà nhóm 1 nhóm 2 cũng muốn sáp nhập để mà mạnh hơn, vốn tăng lên, lợi nhuận, chia cổ phần cho đã (lợi ích của các ông chủ mà, chứ lính hưởng được bao nhiêu đâu).
 
Theo mình biết thì 1 số ngân hàng xin ý kiến cổ đông rồi, nhưng xin theo kiểu là HĐQT đc chủ động lên phương án mua bán sáp nhập chứ k phải là xin v/v sáp với ai, sáp ntn như HBB đâu :|

Nhưng có vẻ, món này đợt này nguội rồi. Trc nghe đồn HDB mua lại GPB; TCB ôm TPB nhưng hình như hủy rồi thì phải :D
 
ờ, e cũng nghe phong phanh HDbank đang đàm phán mua lại GPbank đang ốm yếu ngáp ngoải :)) hdbank có vẻ mạnh phêt nhỉ????
 
chuẩn rùi bạn ơi. Sắp mua lại đến nơi rùi. Nghe đồn trước mua lại ABBANK nữa nhưng còn lâu mới mua được nên quay ra mua GP :)
 
tin đồn và tin đồn, rất tiếc các bank này chưa niêm yết nên chả kiếm chát được gì....
 
có ji to tát đâu...sáp nhập cũng bth vì trước đó các bank đã đầu tư chéo nhau nhiều rùi...cái quan trọng vẫn là quản trị rủi ro & KQ kinh doanh thui!!! ko nên ồn ào việc này...
 
Đúng là sáp nhập ko ảnh hưởng đến lính như tụi mình, như thay đổi lãnh đạo thì chắc sẽ ảnh hưởng ít nhiều đó (có thể là thôi việc nữa)... Mình nghe nói Phương Nam đang gấp rút tìm thằng để thâu tóm đó. Thằng này được bảo trợ của chị Phượng (Bản Việt) nên mặt sức tung hoành, ghê thiệt ^^
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,246
Thành viên mới nhất
ashmerch12
Back
Bên trên