Ngân hàng Nam Á - Navibank tuyển Chuyên viên Công nghệ thông tin

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu

hungviet

Founder
Ngân hàng Nam Việt (Navibank) cần tuyển 03 Chuyên viên kiểm tra chương trình và viết báo cáo và 01 Chuyên viên Công nghệ thông tin chuyên ngành Mạng máy tính & Viễn thông để vào làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 30/4/2011.

Yêu cầu: Đối với vị trí Chuyên viên kiểm tra chương trình và viết báo cáo: Từ 23 tuổi đến 28 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thông tin; Biết cở sở dữ liệu database về Oracle cũng có viết các procedure, trigger… trong database Oracle; Biết sử dụng Crystal Report; Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về kiểm tra (tester) chương trình trên web. Đối với vị trí Chuyên viên Công nghệ thông tin chuyên ngành Mạng máy tính & Viễn thông: Từ 23 tuổi đến 28 tuổi, không cần có kinh nghiệm; Có khả năng học hỏi và đi công tác nếu cần thiết; Biết cơ bản về Cơ sở dữ liệu; Có các bằng CCNA, MCSA, LPI… là một lợi thế.

Hồ sơ: Đơn xin việc (viết tay); Lý lịch ứng viên theo mẫu Navibank (Ứng viên hãy click vào đây để lấy bản mẫu của Navibank); CMND, Hộ khẩu, Bằng cấp, Bảng điểm, Sơ yếu lý lịch, Giấy khám sức khỏe… bản sao có chứng thực của địa phương.

Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ: Trung Tâm Công nghệ Thông tin – Navibank, theo địa chỉ số 305 Nguyễn Văn Trỗi, phường 1, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh; Đối với vị trí Chuyên viên kiểm tra chương trình và viết báo cáo, ứng viên cũng có thể gửi hồ sơ tới địa chỉ email: myhn@navibank.com.vn; Đối với vị trí Chuyên viên Công nghệ thông tin chuyên ngành Mạng máy tính & Viễn thông, ứng viên cũng có thể gửi tới địa chỉ email: tinht@navibank.com.vn;
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,090
Tổng số thành viên
352,218
Thành viên mới nhất
hnquynh
Back
Bên trên