Nên chọn ngân hàng nào

D
diemhuong93
Bình luận: 27Lượt xem: 8,017

trangnhungtran

Thành viên mới
Mình mới đăng kí trên diễn đàn nên không thấy lập được post mới. Mình đành spam vào đây, xin lỗi mọi người trước.

Mình muốn hỏi là phòng lưu kí chứng khoán tại các ngân hang là làm gì, có yêu cầu kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn không. Mình sắp đi pv cho bên standard chartered bank cho phòng lưu kí chứng khoán mà cũng chưa có nhiều kiến thức về chứng khoán. Mọi người có kinh nghiệm gì có thể giải đáp giúp mình không?
 

heaven_B

Verified Banker
Nghe từ chức vụ. nhìn nick 93 cứ tưởng vô làm lãnh đạo luôn
sợ quớ :( làm bank thì chỗ nào thu nhập cũng chỉ tầm hơn 10 triệu và chỗ nào cũng vất hết he he
nam á sắp nhập cùng exin thì to đùng ra đấy
chứ làm vcb thì thu nhập chỉ thế thôi em, vất vả mà k giàu được đâu
muốn đỡ vất mà thu nhập cao thì đừng làm bank
 

SaltCoffee88

Verified Banker
Em có người quen xin giúp em vô ngân hàng vietcom, nam á và đông á. Anh đó hỏi em muốn làm chức vụ gì trong đó. Anh đó tính nộp dùm em vô chức vụ tín dụng, làm bên chứng khoán hoặc là kiểm toán. Mà em thì mới ra trường chưa có kinh nghiệm gì sao làm kiểm toán được, chứng khoán thì em lại không thích mà tín dụng thì làm vất vả lắm em sợ làm không nổi. Em nói làm giao dịch viên thì anh đó nói lương giao dịch viên bèo lắm em, 3 triệu thôi. Cho em hỏi mọi người ai có kinh nghiệm giúp em chọn xem ngân hàng nào có môi trường làm việc tốt ạ và cho em biết 1 số chức vụ có thể làm cho sinh viên mới ra trường ạ. Em cũng thích làm bên thanh toán quốc tế nhưng em nghĩ bên này khó lắm mà em chưa có kinh nghiệm nữa sợ mình không có khả năng ạ.
- Bạn dùng từ nghe cao siêu quá trời quá đất. Làm bank thì xác định là làm vị trí " Chức vụ " nào cũng cực hết. Nếu sợ cực thì khuyên là không nên vào bank.
- Vào được VCB thì đừng suy nghĩ nhiều
 
Top