MDB tuyển Chuyên viên phòng nguồn vốn và kinh doanh ngoại tệ

  • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

hungviet

Founder
Ngân hàng Phát triển Mê Kông chi nhánh Hồ Chí Minh (MDB Hồ Chí Minh) cần tuyển Chuyên viên phòng nguồn vốn và kinh doanh ngoại tệ để vào làm việc trong hội sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 20/3/2011 (Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm và gửi qua email). Đặc biệt, MDB chỉ liên hệ và mời phỏng vấn đối với các ứng viên có hồ sơ phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

Nhiệm vụ chính: Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ huy động vốn và kinh doanh vốn; Khảo sát và cập nhật thường xuyên thông tin thị trường và đề xuất những biện pháp ứng phó phù hợp; Duy trì và phát triển các mối quan hệ với các đối tác trên thị trường liên ngân hàng; Đề xuất kế hoạch huy động, kinh doanh vốn cho ngân hàng.

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan như: Tài chính, Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị Kinh doanh…; Thông thạo tin học văn phòng. Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh; Có hiểu biết sâu rộng về thị trường vốn và ngoại hối; Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương; Có khả năng giao tiếp, cẩn thận, nắm bắt nhiều thông tin về thị trường.

Hồ sơ: Theo mẫu của MDB, đã được điền đầy đủ thông tin và số điện thoại liên lạc (ứng viên hãy click vào đây để lấy bản mẫu của MDB). Đơn xin việc và số điện thoại liên lạc; Bản sao các văn bằng, chứng chỉ (không cần thị thực).

Nơi nhận hồ sơ: Ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc gửi qua email về Phòng Nhân sự, MDB, theo địa chỉ số 180 - 192 Nguyễn Công Trứ - phường Thái Bình - quận 1, thành phố Hồ Chí Minh (E-mail: anh.ptl@mdb.com.vnĐịa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó ).
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,087
Tổng số thành viên
352,144
Thành viên mới nhất
vumylinh2
Back
Bên trên