cocghe266

Administrator
TUYỂN DỤNG THƯ KÝ HỘI ĐỒNG ALCO VÀ CHUYÊN VIÊN KẾ HOẠCH – VĂN PHÒNG CEO

MB dành mọi nỗ lực gây dựng một đội ngũ nhân lực tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm trong phục vụ để mỗi thành viên được cạnh tranh bằng tài năng, phát triển bằng thực lực, vươn lên bằng sự tự tin và gắn bó bằng tâm huyết, đáp lại sự mong đợi của nhân viên bằng:

- Chế độ chăm sóc chu đáo.
- Chính sách đãi ngộ công bằng.
- Nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí Thư ký Hội đồng ALCO và Chuyên viên kế hoạch, thuộc Văn phòng CEO – MB HO làm việc tại Hà Nội, cụ thể như sau:

STT
VỊ TRÍ
MÃ VỊ TRÍ
MÃ ĐƠN VỊ
MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ YÊU CẦU
1​
Thư ký hội đồng ALCOALCO
VPCEO​
2​
Chuyên viên Kế hoạchKH
VPCEO​
[TBODY] [/TBODY]
THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC GỬI HỒ SƠ:

Liên tục nhận hồ sơ đến trước 17h00 ngày 06/03/2015. Nhận duy nhất qua kênh:

- Email: hr.contact@mbbank.com.vn

- Hồ sơ bao gồm: Duy nhất File excel Thông tin ứng viên theo mẫu (tải tại đây), tên file được ghi bằng tiếng Việt không dấu theo nguyên tắc: CNTT - Mã vị trí - Họ tên. Tiêu đề email (subject) gửi hồ sơ dự tuyển: CNTT – Mã vị trí – Họ tên.
Ví dụ: CNTT-QTDA-Nguyen Van A

Lưu ý:

- Yêu cầu ứng viên cung cấp thông tin chính xác, MB chỉ nhận duy nhất thông tin ứng viên qua kênh email đã được thông báo phía trên. Trong trường hợp phát hiện có sự sai lệch trong thông tin ứng viên hoặc ứng viên ứng tuyển qua các kênh thông tin không chính thức , MB sẽ hủy bỏ kết quả tuyển dụng.
- Các ứng viên vui lòng không chỉnh sửa, thay đổi form mẫu của MB
- Hồ sơ bản cứng sẽ được yêu cầu bổ sung khi có thông báo phỏng vấn. Đối với ứng viên có kinh nghiệm tương đương tại các Ngân hàng khác, đề nghị bổ sung HĐLĐ khi tham gia phỏng vấn tại MB
- Không hoàn lại hồ sơ và chỉ liên hệ với ứng viên phù hợp yêu cầu
- MB cam kết bảo mật thông tin ứng viên

HÃY BẮT ĐẦU TẠI MB NGAY HÔM NAY CÙNG NHỮNG CỘNG SỰ TÀI NĂNG


MB
 
Anh cocghe266 ơi cho em hỏi " Tiêu đề email (subject) gửi hồ sơ dự tuyển: CNTT – Mã vị trí – Họ tên" thì CNTT là giữ nguyên không đổi ạ, nó là viết tắt của từ gì đấy ạ. Tại em thấy của MB hay là Mã chi nhánh- Mã vị trí- Họ tên. Còn lần này không biết CNTT là gì ạ. Em ngơ không biết anh chỉ giúp em với ạ. Em cảm o anh nhiều ạ!
 
CNTT là chi nhánh thi tuyển nhé bạn.
Bạn nộp vị trí nào đó?
À ra thế, cảm ơn bạn nhiều nhé! Mình hỏi thế định nộp vị trí CHuyên viên kế hoạch nhưng thấy mấy anh chị trong mấy topic nói cũng thấy sợ sợ, thấy ai cũng đòi chiều cao là 1 với kinh nghiệm là 2 mình thì yếu mấy thứ đó, chưa lấy bằng nhưng đã thấy oải roài, mình còn chưa có quyết định tốt nghiệp, chưa có điểm tốt nghiệp luôn :D
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,577
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
351,684
Thành viên mới nhất
lijpemerch
Back
Bên trên