mình bị quay về kiểu tại sao nghỉ việc công ty cũ, rồi kinh doanh bên đó thế nào, lãi suất ra sao, giao cho em chỉ tiêu mở thẻ thì em làm như nào, ví dụ tận dụng hết mối quan hệ rồi thì em mở mới ra sao, rồi hỏi mình muốn làm việc ở đâu, hoàn toàn hỏi chuyên môn, k có chuyện hỏi ngoài lề, mấy anh chị đấy bàn chi nhánh Hoàng Quốc Việt thì phải @@
Mình thì họ hay hỏi ngoài lề nhiều hơn :(
 
Bạn phỏng vấn tốt không, có khó không bạn

Mình bị hỏi
mấy bạn pv ở liễu giai thế nào r

bạn pv vị trí nào vậy? ngta hỏi nhiều k bạn?
Mình pv vị trí QHKH SME, người ta không hỏi khó đâu, nhưng mà kiểu dồn dập nên mình bị ngợp nên trả lời không tốt như mình mong muốn huhu:((.
Không biết các bạn khác dư lào, mình thì bị hỏi như này:

-Hãy giới thiệu bản thân em?
-Tại sao chọn vị trí SME ở MB?
-Em biết gì về vị trí này? (cái này mình nói kiểu sách vở vãi, rồi nói 1 vài sản phẩm của MB ra, ko ai hứng thú cho lắm =)) )
-MB có hơn ngân hàng cũ em làm ko? Tại sao? (do trước mình cũng làm 1 thời gian ngắn ở bank khác)
-QHKH SME cụ thể là làm gì em biết không? ( lại hỏi lại )
-Em có làm ngoài giờ được không?
-Có biết uống rượu ko? Có sợ khách hàng nam sàm sỡ? (mình là con gái)
-Gia đình bạn bè có ai làm ở ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào không?
-À hỏi thêm con mình mấy tháng tuổi nữa hihi ( mình có gia đình rùi)

Xong rồi các anh chệ cảm ơn và mình ra về... haizzz
 
À quên còn hỏi thêm nữa:
-Tại sao em hứng thú với ngành ngân hàng? (mình thì học chuyên ngành Tài chính)
-Em có đam mê không? Đam mê ngân hàng của em được thể hiện như nào?
-Chồng em làm ở đâu? (Xong lật lại xem bản thông tin của mìh, xong chị ý đọc luôn cả thông tin bố mẹ anh em nhà mình luôn)

Xong mìh chém ghê lắm. Ban pv có 4 người, 3 chệ 1 anh, có 1 chị hỏi thui, anh kia ngồi cười bỏm bẻm :">. Cuối cùng chị ý chốt :" Chị thấy em chả có đam mê gì cả" :| .

Kiểu đơ lun, chắc thử phản ứng mìh, nhưng mìh vẫn tỏ rõ quyết tâm cao lắm nào là nếu được tuyển dụng thì đam mê ấy sẽ bùng phát bằng hành động này nọ ghê lắm =))
 
Mình vừa đi pv KHCN ở Liễu Giai xong. Nói chunng là không khí không có gì là quá căng thẳng. Với những ai mới ra trường thì chủ yếu hỏi về vị trí ứng tuyển, định hướng công việc: vị trí này làm gì, kiến thức em học giúp ích gì,nguồn kh từ đâu... bla bla.. với những b ở xa thì sao ko về địa phương công tác... những người đã đi làm thì cv hiện tại thế nào, tại sao lại chuyển sang làm MB, MB làm áp lực lắm, chị nghĩ cv hiện tại cũng phù hợp với em mà ( cái này là họ chủ yếu xem về b có thật sự muốn làm ở MB hay ko thôi, bạn nào ko tự tin là mất điểm ở đây :)).. Nói chung là tự tin đối thoại là đã thành công 50% rồi.. good luck !!!
 
[SME] nếu có một doanh nghiệp mới thì em làm cách nào để khai thác thông tin, và tiếp cận họ? với những bạn mới tốt nghiệp các anh chị chủ yếu hỏi xoáy vào cv. Mình thấy pv sơ tuyển khá là thân thiện ^^
 
có ai PV SME mà trổ tài chém bói toán như mình k? :oops:
các câu hỏi mình được PV:
- giới thiệu bản thân
-kinh nghiệm làm việc (kể cả bán thời gian)
-Điểm mạnh , yếu, sở trường, đặc biệt có nhậu trên 5 lon được k ? :D
- vị trí SME đi nhiều, tiếp KH nhiều e có ngại k?...
-giao chỉ tiêu 4 tỏi/ thág e sẽ làm thế nào?
- E có tài lẻ gì? vs mình là biết xem tướng :D chém gió phần phật các anh chị cười nghiêng ngả. Riêng anh GĐ còn phán: "chưa gì đã dám xem tướng GĐ"
cảm nhận chung các anh chị rất thân thiện, vui vẻ..nhưg chưa chắc như vậy là sẽ đậu.:rolleyes: còn tùy cái duyên nữa. nên các bạn cứ xõa hết mình:p
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,217
Thành viên mới nhất
nhacaiok9
Back
Bên trên