LPBank LienVietPostBank Hội sở - Khối nguồn vốn tuyển dụng Chuyên viên Phát triển Khách hàng và Định chế tà

cocghe266

Administrator
Thời hạn: 25/01/2013

Địa điểm: Hội sở - Khối nguồn vốn (Hà Nội)

Vị trí: Chuyên viên Phát triển Khách hàng và Định chế Tài chính, Phòng Kinh doanh vốn - Khối Nguồn vốn

Mô tả công việc:

a) Phát triển Khách hàng:

- Thực hiện bán chéo các sản phẩm trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ và thị trường ngoại hối cho các Khách hàng của Hội sở;
- Phối hợp với các Đơn vị có liên quan thiết lập, duy trì và phát triển quan hệ giao dịch với các Khách hàng là Doanh nghiệp/Cá nhân của Hội sở;
- Hỗ trợ các Đơn vị kinh doanh trong việc bán các sản phẩm trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ và thị trường ngoại hối nhằm đáp ứng nhu cầu của Khách hàng;
- Phối hợp với các Đơn vị có liên quan xây dựng, triển khai và phát triển các sản phẩm vốn, tiền tệ và ngoại hối phù hợp với yêu cầu của từng Khách hàng.

b) Định chế Tài chính:

- Thu thập, cập nhật và phân tích thông tin về thị trường và các Định chế Tài chính trên thị trường vốn, thị trường tiền tệ và thị trường ngoại hối;
- Đầu mối thiết lập, duy trì và phát triển quan hệ giao dịch với các Khách hàng là Định chế Tài chính;
- Phối hợp với các Đơn vị có liên quan đề xuất Hạn mức tín dụng tín chấp và Hạn mức giao dịch ngoại tệ Ngân hàng cấp cho các Khách hàng là Định chế Tài chính;
- Thực hiện các báo cáo theo yêu cầu.

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp đại học (chính quy hệ công lập) trở lên các chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng;
- Am hiểu chuyên sâu về phân tích tài chính của các tổ chức tín dụng;
- Am hiểu các quy định về hoạt động ngân hàng, tài chính;
- Am hiểu về kinh tế vĩ mô;
- Am hiểu các sản phẩm của ngân hàng thương mại (chứng khoán nợ, phái sinh, ngoại tệ…);
- Tiếng Anh tốt;
- Khả năng làm việc theo nhóm tốt;
- Ưu tiên nam.
- Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển.

Hồ sơ yêu cầu:

- Ứng viên nộp trước Đơn ứng tuyển về địa chỉ: tuyendung@lienvietpostbank.com.vn, tiêu đề email ghi Vị trí ứng tuyển và Nơi đăng ký làm việc (VD: Chuyên viên Phát triển Khách hàng và Định chế Tài chính - Phòng Kinh doanh Vốn - Khối Nguồn Vốn);

- Đơn ứng tuyển hợp lệ là Đơn ứng tuyển được ứng viên hoàn thiện theo đúng mẫu của Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trên phần mềm MS Excel, không được thay đổi hàng, cột và đầy đủ thông tin. Tải mẫu đơn ứng viên tại đây

- Sau khi hoàn thiện Đơnứng tuyển, ứng viên đặt tên File theo cách sau: Họ tên ứng viên – Vị trí ứng tuyển (VD: Nguyễn Văn A – Phát triển Khách hàng và Định chế Tài chính).

- Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm, chỉ nhận đơn ứng tuyển hợp lệ. Các ứng viên vui lòng theo dõi kết quả tuyển dụng từng vòng thi tại muc “Lịch thi tuyển”


LienVietPostBank
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
các bạn ơi? cho mình hỏi có được nộp cả 2 bộ hồ sơ cho 2 vị trí chuyên viên phát triển khách hàng và định chế tài chính với cả chuyên viên giao dịch tiền tệ không nhỉ??? có bạn nào đã từng nộp ở Liên Việt như thế chưa?
 
các bạn ơi? cho mình hỏi có được nộp cả 2 bộ hồ sơ cho 2 vị trí chuyên viên phát triển khách hàng và định chế tài chính với cả chuyên viên giao dịch tiền tệ không nhỉ??? có bạn nào đã từng nộp ở Liên Việt như thế chưa?
nộp cả 2 đi bạn, hy vọng nhân đôi ^^ Cho tớ hỏi mình chỉ nộp qua mail thôi ah, họ có cho nộp trực tiếp không vậy?
 
Tiếp tục đăng đàn trả lời các thắc mắc nào \:D/
Chị có thể cho em biết có cơ hội nào dành cho fresh ở các vị trí thế này không ạh và chỉ tiêu cho lần tuyển dụng này là bao nhiệu ạh. Thật sự đây là vị trí rất thú vị nhưng cũng rất khó.:-?
 
Mình chỉ điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn ứng viên của ngân hàng rồi gửi qua mail cho họ thôi hả bạn? có cần scan bằng cấp. chứng chỉ gì gửi kèm theo ko nhỉ??
 
Mình xin trả lời thắc mắc chung của các bạn đối với cả 02 vị trí tuyển dụng nhé:

1. Có được nộp 02 vị trí cùng 01 lúc không? Hoàn toàn được. Tuy nhiên, do 02 vị trí này của Khối Nguồn vốn cùng tuyển 1 lúc, nhiều khả năng sẽ cùng phải thi tuyển cùng 1 lúc. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu xem tính cách, kiến thức chuyên ngành của bạn phù hợp với vị trí nào hơn thì tập trung nộp hồ sơ vào vị trí đó. Trong những lần tuyển trước đây, có những bạn trình độ rất khá, nhưng vị trí nộp chưa phù hợp với bản thân nên bị loại.
2. Có tuyển fresh không? Có. Theo thống kê, Khối Nguồn vốn, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã gọi thử việc 05 bạn fresh hoàn toàn (mới ra trường) và 02 bạn fresh nghiệp vụ (chưa bao giờ làm nguồn vốn hoặc nghiệp vụ tương tự) và chỉ có duy nhất 01 trường hợp đã có nghiệp vụ (Vị trí Trái phiếu).
3. Gửi đơn ứng viên: Các bạn chỉ cần gưi đơn ứng viên cho ngân hàng qua đường email. Bằng cấp và chứng chỉ thông thường chỉ kiểm tra trước khi ký Hợp đồng thử việc. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nhân sự có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm tùy vào tiêu trí sơ loại của từng vị trí.
4. Các bạn vừa mới thi nghiệp vụ Quản lý vốn và nghiệp vụ Trái phiếu và được gọi vào vòng phỏng vấn: nếu các bạn nộp thi lại nên ghi rõ đã được gọi vào vòng phỏng vấn vị trí X, Khối Nguồn vốn, biết đâu mình lại được bỏ bớt qua các phần thi đã thực hiện thì tốt quá :) (ví dụ IQ và Tin học).

Nếu mọi người có thắc mắc gì thì cứ thoải mái nhé (trừ câu hỏi đề thi thế nào :D lol)
 
Chị Quỳnh Hồng ơi, vị trí "Chuyên viên Phát triển Khách hàng và Định chế tài chính" cũng mới đăng tuyển và hết hạn gần đây nhưng không thấy có thông tin thi tuyển ở trên web, bây giờ lại đăng tuyển tiếp. Chị cho em hỏi là có phải sẽ gộp cả 2 lần đăng tuyển này để thi cùng 1 đợt không ạ. Những ai đã ứng tuyển lần trước rồi thì lần này có tiếp tục được ứng tuyển tiếp không ạ?
Em cảm ơn chị rất nhiều!
 
Các anh chị cho em hỏi là: Gửi hồ sơ qua email thì mục ảnh 4*6 bắt buộc mình xử lý thế nào nhỉ? Em cảm ơn nhiều ah!
 
Các anh chị cho em hỏi là: Gửi hồ sơ qua email thì mục ảnh 4*6 bắt buộc mình xử lý thế nào nhỉ? Em cảm ơn nhiều ah!

Bạn chụp ảnh ngoài hàng rồi xin file mềm về, insert vào CV ... có ảnh sẵn rồi thì mang ra hàng scan thành file mềm là ok :)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,092
Số bình luận
527,571
Tổng số thành viên
349,633
Thành viên mới nhất
Sssniperwolf Me
Back
Bên trên