Kinh nghiệm phỏng vấn nhóm tại Techcombank...

Trời đất, bên techcom vẫn còn pv với tuyển dụng nữa hả? Mình tưởng xong đợt tuyển tập trung này rồi. Hehe
 
bạn đã có kinh nghiệm pv rồi thì nhất định bank sau bạn sẽ đỗ thôi. cố lên bạn nhé. :) chúc bạn thành công :)
 
cho mình hỏi thi gdv gồm có mấy vòng? vòng pv nhóm, cá nhân, thi viết thôi hay còn gì nữa vậy các bạn?
 
trúng gió bạn ạ :v mình thi 1 lần, pv 4 lần đây, lần cuối cùng là gặp gđ khu vực gì đấy mà về sau k thấy tăm hơi gì. Thôi vậy, techcom đã k cần mình thì giờ đi apply các ngân hàng khác :))
BẠn ơi, ứng tuyển tại cách chi nhánh thì vẫn còn phải về chi nhánh để phỏng vấn Giám đốc vùng nữa hả bạn ? :)
 
Cả nhà ơi, cứu e với ạ. Sáng nay lúc em ra đường thì đc Tech gọi đi Test. Lúc đấy e k biết. Sau đấy e Gọi lại cả chiều nay thì k liên lạc được với bên tuyển dụng. Bh em k biết thời gian và địa điểm test ở đâu? Vị trí em ứng tuyển là Hà Nội. Mọi người tư vấn giúp em vụ này với ạ. Em cảm ơn cả nhà :'(
 
Không giới hạn thời gian cụ thể nhưng tổng thời gian cho các nhóm từ khi nhận đề tài đến khi thuyết trình xong chắc khoảng nửa tiếng - 40p em ạ. Tự phân công em nhé.
bạn ơi thường thuyết trình điểm cao phải k? hôm pv nhom mình thuyết trình thấy điểm cao nhất trong nhóm với một a bằng diểm nữa nhưng không qua ah, lich pv ca nhân 6/9 mà ngày 7 vẫn ko có tin tức gì hết, có khi nào cả nhóm đều không được không nhỉ
 
Back
Bên trên