VietinBank [HOT] VietinBank tuyển dụng gần 1100 chỉ tiêu tại 132 chi nhánh trên toàn hệ thống 2017 [13.04.2017]

mình pv gdv chi nhánh đồng tháp, không biết là kết quả có trước lễ hay sau lễ nhỉ? bạn nào có kết quả thì lên hú mình nhé.
kn pv vòng 2 của mình : chỉ tập trung hỏi vào công việc hiện tại của mình đang làm, rồi hỏi chỉ tiêu ngày càng tăng minh có huy động được ko khi làm gdv, pv tầm 10p ko biết có nhanh quá ko!
 
Chúc bạn may mắn nhé,mình thứ 2 tới cũng pv GDV tại kv Hà nội,ai có kết quả đỗ up lên cho mọi người vui cungd nhew
 
mình pv gdv chi nhánh đồng tháp, không biết là kết quả có trước lễ hay sau lễ nhỉ? bạn nào có kết quả thì lên hú mình nhé.
kn pv vòng 2 của mình : chỉ tập trung hỏi vào công việc hiện tại của mình đang làm, rồi hỏi chỉ tiêu ngày càng tăng minh có huy động được ko khi làm gdv, pv tầm 10p ko biết có nhanh quá ko!
10phut có t.a k b?
 
đà nẵng đã ai biết khi nào pv vòng 2 chưa hay là tạch rồi nhỉ. mà vietin tạch ko có mail cảm ơn à
 
Mình pv v2 hôm 21/4/2017 - khu vực phía Nam. Gồm: giới thiệu bản thân, nhìn qua cv của mình người ta hỏi e đi làm cũng được mấy năm rồi, công việc chủ yếu ngồi văn phòng mà vị trí e đăng ký thi là CV QHKH cá nhân, tức là sale, thế em bán hàng thế nào? em hiểu thế nào về vị trí e ứng tuyển? e thử kể chị nghe các sản phẩm viettinbank mà e biết? giả sử chị là khách hàng đi, giờ e thử gọi điện mời chị mở thẻ bên ngân hàng e xem? mình trả lời tầm khoảng cỡ 10 phút, cảm thấy trả lời không tốt lắm (có vẻ hội đồng pv cũng ko thích lắm) , chắc ko ăn thua rồi!!! :(
* Hội đồng PV mình có 4 người toàn nữ, khi pv chỉ có 3 người hỏi thôi, quá trình pv ko có tiếng anh (mình thi chi nhánh tỉnh thuộc nhóm 3)
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Một số câu hỏi V2 xin được chia sẻ với các bạn, mình pv QHKH bán lẻ.
Đầu tiên, giới thiệu về bản thân, 100% là ai cũng có câu này rồi :). Tiếp đó nếu người có kinh nghiệm thì sẽ hỏi sâu vào công việc trước đây, so sánh, điểm mạnh trong công việc trước đây là gì? Nêu một số thành tích đạt được.
Tiếp đến, hỏi về các SPDV của VietinBank mà bạn biết? (Kể càng nhiều càng tốt nhé), sau đó cho tình huống để ứng viên giải quyết, vd: bạn biết KH có 5 tỷ, bạn làm sao thuyết phục KH gửi tại VietinBank mà ko phải chỗ khác? (Tuỳ người mà có câu trả lời hợp lý nha, mình thì nói về uy tín thương hiệu VietinBank, an toàn, chính sách giá...). Sau đó, hỏi về cách tìm kiếm KH, giao chỉ tiêu trong tháng là 1 tỷ cho vay, bạn tìm KH từ đâu? (1 tỷ là vd thôi nhe ^^).
Tiếp đến, hỏi xem bạn biết gì về quy trình tín dụng, đại loại thẩm định KH cần chú ý yếu tố gì? Quan trọng nhất là gì? Không hỏi sâu về kiến thức lý thuyết đâu nên các bạn yên tâm, quan trọng là các bạn có quan điểm của mình về cách tìm kiếm, tiếp cận KH, đừng theo khuôn mẫu, phải thực tế tại nơi mà mình sắp làm. VD, mình ở Vlong mạnh về Nông nghiệp nông thôn, nên mình thường trả lời xoáy sâu vào những đặc điểm đó. Vd hỏi thế này? Hỏi xem nợ xấu phát sinh tại địa bàn bạn thường xuất phát từ đâu? ( mình trl là do miền Tây nhiều năm trc có tình trạng ngập mặn, dịch bệnh... Dẫn đến KH mất khả năng trả nợ trong 1 khoảng tg nào đó...) tuỳ đặc điểm của mỗi vùng mà các bạn trình bày quan điểm nha.
Tóm lại, mình cảm thấy thế nay, ... Ko có áp lực gì cả, cứ tự tin, suy nghĩ gì nói đó, hội đồng ko tạo áp lực cho mình mà lại còn làm bầu ko khí rất vui, thân thiện lắm. Quan trọng là nhận định của mình nha, đừng theo khuôn mẫu. Ngta dư sức biết các bạn học theo khuôn mẫu để hỏi thêm vài câu, lúc đó tai hại hơn thôi ^^. Cứ xem đây là một buổi trò chuyện để nâng cao kiến thức và lấy kinh nghiệm sau nay làm việc nha. Rất có thể chúng ta sẽ trở thành những thành viên mới trong ngôi nhà VietinBank. Mình tên Nguyên Quốc, ở Vĩnh Long. Rất vui vì được làm quen vs các bạn. Một vài dòng chia sẻ, chúc các bạn thành công [emoji736]
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,218
Thành viên mới nhất
hnquynh
Back
Bên trên