VietinBank [HOT] VietinBank tuyển dụng cán bộ trên toàn hệ thống (TDCN_T5.2015) [25.05.2015]

đây là 1 reply chính thức của 1 chị tại phòng TCHC của VTB: những người đỗ chi nhánh phải xác minh nhân sự theo quy định, chắc đầu tuần sau nếu không có vấn đề gì mới gửi mail thông báo?" còn vấn đề thông báo đỗ trượt thì mình cũng chưa chắc chắn mình nghĩ phải đợi ngày mai. còn cái thông báo kia chị ý nói là để thông báo lịch làm việc và ngày lên chi nhánh.
vậy các bạn đậu thì phải đợi xác minh rồi mới báo đạu hả b, ý là những bạn đã được gọi báo đậu là đã được xác minh hả bạn
 
Mình ở chi nhánh Sầm Sơn đã được thông báo rồi nhé!

Tình hình là bây giờ em đỗ cả Vietin (vị trí giao dịch viên chưa có kinh nghiệm) và đỗ Thực tập sinh phòng phân tích cho một công ty chứng khoán. Làm ở Vietin thì được gần nhà; còn làm phân tích thì sẽ thu được nhiều kiến thức hơn nhưng lại chưa chắc có được ở lại không? Các Uber có thể cho em lời khuyên không ạ, ví dụ về lương thưởng hay là cơ hội ở các công ty chứng khoán như thế nào? Tại vì em mới năm cuối nên cũng chả có kinh nghiệm gì nhiều.

Cảm ơn mọi người ạ!

t cũng thi chi nhánh sầm sơn và có thông báo đậu rồi, nhưng chưa biết khi nào phải tập trung cả? bạn đã nhận dc lịch tập trung chưa?
 
em xin các anh chị VTB, e đi làm, đi nhậu, với chỗ làm mới, SCB, nhưng lòng e luôn hướng về VTB. h vẫn chưa có.mail, k có gì hết, nếu ac đọc được những tâm sự này của e thì ac biết e muốn vào VTB tn rồi đáy. Hãy cho e 1 câu trả lời :(((((((((((
 
Cái này thì chính xác 100% luôn, k đạt yc họ sẽ k lấy mặc dù thiếu chỉ tiêu, sẽ lấy ng từ bên chi nhánh khác pv tốt hơn
Sầu, 7 người vào vòng 2 mà chi nhánh chỉ tiêu 3 người không lấy ai. Hỏi thì kêu xét điểm toàn hệ thống, do 7 người điểm thấp nên lấy người từ chi nhánh khác sang. Thốn không tả nổi.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,175
Thành viên mới nhất
gamewin79in
Back
Bên trên