futurebanker
Verified Banker
Lót dép hóng. Ai đậu chắc đầu tháng 7 đi làm
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Cảm ơn sự chia sẻ của bạn, nỗ lực nhưng cũng đánh đổi nhiều thức, hjxCó thể đầu tháng 7 các bạn trúng tuyển sẽ vào nhận việc luôn, nay mai sẽ có kết quả thôi, vì VietinBank đang chuyển đổi mô hình nên hiện tại đang cần nhiều nhân sự. Đây là mail thông báo trúng tuyển của VietinBank năm ngoái, mình vẫn còn lưu trong mail. Mail này là người của Chi nhánh gửi, không phải của Trụ sở chính
"THÔNG BÁO
Thay mặt Ban lãnh đạo Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Chi nhánh "...", Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của Anh/Chị đối với VietinBank cũng như vị trí công việc mà Anh/Chị đã dự tuyển.
Chúng tôi trân trọng thông báo và chúc mừng Anh/Chị đã trúng tuyển trong đợt tuyển dụng vừa qua. Chúng tôi tin rằng, kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cùng sự nỗ lực không ngừng của Anh/Chị sẽ là nguồn tài sản quý giá của chúng tôi"
P/S: mình biết là các bạn đang đợi tin trúng tuyển sẽ rất háo hức, mình lúc trước cũng như các bạn, nhưng các bạn hãy xác định khi đã vào VietinBank là phải cố gắng hết sức mình, nhiều khi phải hơn 100% sức lực, lương + chế độ của VietinBank là khá tốt, nhưng hoàn toàn không có vụ làm ít mà lương cao.
Vài lời nhắn nhủ đến các bạn.
Thân.
nghe con bạn làm bidv kêu trên chục nên hóng. Vì t làm bên hchứng khoán k có thưởng nên nghĩ vtb cungz thế. Ai bít lg thế kiaLương ổn thế này xin qua Vietinbank chi nữa ta ?![]()
Lương ổn thế này xin qua Vietinbank chi nữa ta ?![]()
Có tuyển với điều kiện bạn phải biết phân tích kĩ thuật và cơ bản cổ phiếu và phải mất 6 tháng k lương. Làm k để giới thiệu nào?Bạn ơi, chỗ bạn tuyển ko? giới thiệu tớ với![]()
Trưởng phòng bán lẻ ở vtb bảo cuoíi tháng làm luônLót dép hóng. Ai đậu chắc đầu tháng 7 đi làm
Cám ơn bạn nha. Tốt hơn thế nào bạn nhỉ? Bạn nói rõ hơn chút đc koBạn nên làm ở VP đại diện, chính sách sẽ tốt hơn rất nhiều,