Vietcombank [HOT] Vietcombank tuyển dụng 189 chỉ tiêu cho 54 chi nhánh trên toàn hệ thống - Đợt cuối năm 2016

Đã gọi là lương thử việc thì chắc chắn là chi nhánh nào cũng phải theo quy định chung của VCB. Các khoản khác nếu có thì nhân viên mới cũng không bao nhiêu. Theo dõi topic hôm qua giờ thấy bạn nói đi nói lại nhiều quá đấy. Nếu bạn xuất sắc được nhận ngay như vậy thì mình nghĩ bạn đủ thông minh để đưa ra quyết định cho mình. Thân !
Ý bạn ấy là ngoài bạn ấy có ai nhận dc điện thoại thông báo đậu chưa. Có điều đoạn sau hơi dài dòng,trong này toàn thí sinh chưa pb và pv chưa biết kq nên khó trách ko thoải mái.
 
Bạn nào đỗ CB KH các chi nhánh khác hỏi lương chưa. Mình vẫn đang lưỡng lự quá. Thử việc thấp hơn hẳn vietinbank những 3tr.
Bạn cần gì mình tư vấn cho nào, chuyên tính lương lậu tại VCB đây :)).
Thứ nhất trước đây 3 năm mình cũng như bạn, cũng đậu cả Vietinbank lẫn VCB, hồi đó lương thử việc của Vietinbank tầm 8tr hay 9tr gì đó. Nhưng mình vẫn quyết định sang VCB, thời gian đầu cũng nản lắm, lương thử việc có 170k/ngày ~1 tháng 3 củ rưỡi, vẫn sống lay lắt qua ngày được, hồi đó cũng hối tiếc vì chọn VCB lắm. Nhưng về sau thì lại khác, qua được mấy tháng thử việc thì ok. Năm đầu, nếu làm đủ tháng thu nhập bình quân được 13, năm thứ 2 là 18, còn năm thứ 3... thì xin phép bí mật nhé. :)) (Mà thu nhập này không tính ăn trưa, phụ cấp...và có trừ bảo hiểm rồi nhé).
Nhưng đấy là chuyện 3 năm trước, giờ thì cách tính lương đã thay đổi nhiều rồi. Bạn làm chuyên viên quan hệ khách hàng, ngạch lương 17, bậc xuất phát điểm là 1 thì lương công việc là 6.800.000 VND; hệ số điều chỉnh vùng của bạn là 1,05. Trong trường hợp bạn đã có kinh nghiệm và có thể làm việc được luôn, thì bậc xuất phát điểm có thể là bậc 2, tương ứng 7.600.000 VND. Và cũng như các bạn khác nói, giờ mỗi tháng sẽ được tạm ứng 20% lương V1 nữa. 3 tháng chia V2 một lần, tính ra cũng kha khá đấy. Nhìn chung bạn chỉ xuất phát được từ 2 mức đấy thôi, tại tớ thấy mấy anh chị làm 5-6 năm ở ngân hàng khác, sang hội sở VCB cũng chỉ xuất phát điểm ở mức 2 là cùng thôi. Đây là một số thông tin mình gửi bạn tham khảo,
Các bạn khác cũng đừng nghĩ bạn ấy lên đây khoe, thực ra chỉ để nhờ những người đi trước tư vấn thôi mà , thoải mái chút đi.
Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.
(Mà thực ra sự lựa chọn chỉ có một mà thôi, lựa chọn rồi thì hãy hết mình với lựa chọn của mình là ok).
Chúc bạn thành công!
Thân./.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,090
Tổng số thành viên
352,218
Thành viên mới nhất
hnquynh
Back
Bên trên