ngocdung317
Verified Banker
SHB ra tết Công đoàn mừng tuổi thêm 500k, hix. Mừng rơi nước mắt,kkkkkkkk
Công đoàn HO lì xì hoành tráng gê hé
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
SHB ra tết Công đoàn mừng tuổi thêm 500k, hix. Mừng rơi nước mắt,kkkkkkkk
em mới có vợ rui bác ợ...chắc k dám máu quá..hjhj
Vậy thì cẩn thận vẫn hơn bác ơi, nếu muốn làm liều thì cũng giữ lại một ít, để khi có trắng tay (em nói xui, hehe) thì còn có cái để vớt vát, sống qua ngày.
Vậy thì cẩn thận vẫn hơn bác ơi, nếu muốn làm liều thì cũng giữ lại một ít, để khi có trắng tay (em nói xui, hehe) thì còn có cái để vớt vát, sống qua ngày.
Mình chỉ ủng hộ chứ không tham gia nhận thưởng nhé nên bỏ qua mấy comments của mình.hè hè
- - - Updated - - -
Đích thị là điều tra thu nhập của bạn trai/chồng nè, cần gì phải vậy hả em bé?:-?
Bạn ơi, đây là giai đoạn huy hoàng nhất của tuổi trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ làm ngân hàng. Có thể nói, không ai dám xâm lược VN, vì riêng đội ngũ nhân viên ngân hàng trẻ đã sở hữu trong mình lượng bom hạt nhân có sức công phá rất lớn!Ôi bác ơi, mình không điều tra vì chông/người yêu đâu ạ. Mình chỉ nghe nhỏ bạn bảo, chị bạn nó làm ở phòng VIP của ACB mỗi tháng lương 18tr và năm rồi được 8 tháng tiền thưởng nên mình không tin, mình nghĩ nó bị chị ấy đem bom tới nhà cho nổ thôi. Vì như thế chẳng khác gì tiền thưởng được 144 tr à? Làm việc ở Việt Nam giờ còn sướng hơn cả ở nước ngoài luôn à?!
Lương hàng tháng 18 tr chắc là không có (có thể do thu nhập thêm từ KH...) nhưng thưởng cuối năm 8 tháng lương #70 tr là có vì năm 2012, ACB có nơi thưởng 10 tháng lương mà, với lại PGD TT KH VIP mang lại lợi nhuận khá cao trong hệ thống đấy!Bạn ơi, đây là giai đoạn huy hoàng nhất của tuổi trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ làm ngân hàng. Có thể nói, không ai dám xâm lược VN, vì riêng đội ngũ nhân viên ngân hàng trẻ đã sở hữu trong mình lượng bom hạt nhân có sức công phá rất lớn!
PS: Cái thời đại gì mà, tuổi trẻ nổ và chém gió kinh hồn (trong đó có mình). Nản!