fortune7lee
Verified Banker
con gà Tấn, hehe. tuyển tập chung thi đợt tháng 7 rồi
Con gà Tiến. Ai nói tuyển đợt tháng 7 là tuyển tập trung? Từ đầu năm chưa tuyển tập trung đợt nào nhá. Khả năng năm nay chỉ tuyển lẻ tẻ thôi.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
con gà Tấn, hehe. tuyển tập chung thi đợt tháng 7 rồi
công chứng ở sở tư pháp nhé bạn sẽ dc dịch ra lun nhưng mà tốn phí"văn bằng chứng chỉ bằng tiếng nước ngoài phải có bản dịch công chứng"
Các bác cho em hỏi cái này là sao... dịch sang Tv ? hay để vậy pho to công chứng...nếu dịch thì lh ở đâu ?...Thanks các bác nhiều$$$
'
Hiện tại thì QHKH vẫn là làm tín dụng mà bạn. Còn cái mô tả công việc này thì ko rõ, ko biết là thế nào. Nghe mô tả công việc QHKH y chang như sale thực sựAnh ơi cho em hỏi. Em đọc về mô tả công việc của vị trí Cán bộ quan hệ khách hàng. Hình như ở Vietin vị trí này và tín dụng là tách biệt nhau chứ không như nhiều ngân hàng khác là cán bộ QHKH kiêm luôn cả công tác tín dụng phải không ạ?
Bạn ơi, thế là cầm hồ sơ về luôn á?? :-o. Hoang mang quá, thế là sv mới ra trường thì cứ xđ là tạch lun rùitình hình là mình mới đi nộp về, mới ra trường có kinh nghiệm làm chưa đủ 1 năm thế là tạch.(
tình hình là mình mới đi nộp về, mới ra trường có kinh nghiệm làm chưa đủ 1 năm thế là tạch.(
Mình cũng mới ra trường tháng 6, đang chuẩn bị hồ sơ nộp viettin Bình Định, vậy là sv mới ra trường kinh nghiệm chưa được 1 năm là họ trả ngay hồ sơ luôn hả bạn? Bạn nộp chi nhánh nào?