[HOT HOT HOT] ĐÁP ÁN bộ câu hỏi THANH TOÁN QUỐC TẾ

cocghe266

Administrator
Gửi các bạn ĐÁP ÁN bộ câu hỏi THANH TOÁN QUỐC TẾ mình đã post ở topic trước (Bộ câu hỏi THANH TOÁN QUỐC TẾ).

Bộ đáp án này được làm bởi Nhóm TTQT - tập hợp một số SV K47 ĐH Ngoại thương. Dù đã rất cố gắng nhưng do hạn chế về thời gian (trong thời gian đó Nhóm phải ôn thi rất nhiều môn) và bộ câu hỏi bao gồm lượng kiến thức rất lớn (gồm cả lý thuyết và thực tế) nên không thể tránh khỏi những thiếu sót (bao gồm lỗi định dạng, đáp án một số câu còn sơ sài hoặc có thể chưa chính xác), mong các bạn thông cảm và góp ý thêm tại topic này để bộ câu hỏi được hoàn thiện hơn. Xin chân thành cảm ơn các bạn!

Chúc các bạn học tốt, am hiểu và thành thạo nghiệp vụ TTQT:)

Các bạn vui lòng tải file đính kèm.

Xin phép giữ bản quyền bộ tài liệu, mong các bạn không copy sang nguồn khác, không down về rồi upload lên các host, sau đó post link vào 4r hoặc nguồn khác.

Tài liệu về TTQT:


- [Share] Rất nhiều CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM-BÀI TẬP&ĐÁP ÁN THANH TOÁN QT
- [CỰC HAY] Slide bài giảng Thanh toán QT của PGS.TS Nguyễn Thị Quy ĐHNT - Phần 1
- [CỰC HAY] Slide bài giảng Thanh toán QT của PGS.TS Nguyễn Thị Quy ĐHNT - Phần 2
 

Đính kèm

Chỉnh sửa lần cuối:
Bao nhiu TD mới down được ạ, e mù mờ về cái khoản TD này quá, e down làm sao mà ko down dc còn bị trừ 210 TD, chẳng hiểu thế nào, bạn nào giúp explain khoản này e với.
 
Bao nhiu TD mới down được ạ, e mù mờ về cái khoản TD này quá, e down làm sao mà ko down dc còn bị trừ 210 TD, chẳng hiểu thế nào, bạn nào giúp explain khoản này e với.
Bạn ơi bạn đọc dòng chữ nhỏ ngay bên dưới file đính kèm nhé. Ở đấy có đầy đủ thông tin bạn cần đấy;)). Ngắn gọn là nếu download đúng cách thì chỉ mất 210.7 TD thôi, ít quá pk b?;))
Để chỉ mất từng đấy TD bạn nên vào 4r bằng trình duyệt IE, sau đó click chuột phải vào file cần down, chọn "Save target as" để down về bạn nhé;))
 
máy e cài sẵn IDM thì làm thế nào? lần đầu e bấm vào ko down dc mà còn bị trừ 210 TD, giờ hết TD để down rùi, a chỉ e để rút kinh nghiệm down lần sau, hic
 
máy e cài sẵn IDM thì làm thế nào? lần đầu e bấm vào ko down dc mà còn bị trừ 210 TD, giờ hết TD để down rùi, a chỉ e để rút kinh nghiệm down lần sau, hic
Mình chỉ ở trên r mà b;)). Máy mình cũng cài IDM, mình cũng thử các trình duyệt rồi. Nên mình mới mách cho b là vào qua IE để down;)). Làm theo cách của mình đảm bảo k bị combo tín dụng;)). Vào qua GC bị combo 3 lần, có khi còn 10 lần như một số bạn đã từng bị8-}
 
kiến thức vốn là thứ mà tiền k thể mua được :D
thật may mắn vì tiền k mua được kiến thức vì nếu có thể dùng tiền mà mua được thì những người giàu có sẽ mua hết kiến thức, và cơ hội có được kiến thức của những người nghèo sẽ k còn
có kiến thức để có thể chia sẻ vs mọi người là điều rất quý và đáng trân trọng
khi mọi người mong chờ sẽ được học hỏi thêm kiến thức của bạn, hãy vui vẻ cho đi và đừng đặt ra yêu cầu gì nhé!
việc tốt k nói ra , sẽ trở thành việc cao cả đấy :D
 
Mình down file theo cách bạn về mở bị lỗi, trong khi vẫn bị trừ TD như thường. Bạn chủ top xem lại cái. Kiếm mãi mới đủ TD để down 2 lần vẫn ko được. Bạn chủ top chơi khó quá, có cách nào khác share ko chứ kiểu này nản quá.

---------- Post added 27-03-2012 at 09:55 AM ----------

Ê chủ top tui bực mình lắm rùi nghen. Tui down lần thứ 5 rùi, cứ tới 6.08M là đứng, down về bị lỗi ko mở được, check giùm cái đi, tui down bằng IE như bạn chỉ đó. Tui nản rùi đó, chả là tui cũng cần vì tui sắp thi nghiệp vụ, share giùm cái đi.

---------- Post added 27-03-2012 at 10:01 AM ----------

Chủ top đâu rùi check cái file đính kèm coi có bị j ko, có bạn nào down dc chưa vậy? Tui chuyển TD qua chủ top down giùm coi.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,171
Thành viên mới nhất
themoodybluesme
Back
Bên trên