BIDV [HOT HOT] BIDV tuyển dụng TẬP TRUNG ĐỢT 2/2016 - gần 1000 chỉ tiêu trên TOÀN HỆ THỐNG [30.05-03.06]

  • Bắt đầu Bắt đầu cocghe266
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
T cũng nộp hồ sơ từ hôm 30 rồi. Để tất cả file ảnh rồi nén file .rar. Hnay vào đây thấy bạn nói vậy cũng vào trang tuyển dụng của bidv xem thử. Hz. Liệu có phải làm lại k nhỉ
Theo hướng dẫn của BIDV thì dể giảm nhẹ file thì có thể làm "một trong những cách sau đây". Mình không nhất thiết phải làm theo họ, up file lên được là oke rồi.
 
[UPDATE QUAN TRỌNG VỀ VÒNG HỒ SƠ]

BIDV mới thay đổi thông báo về câu từ, làm khác ý hiểu so với thông báo hôm qua. Thông báo mới như sau:

Có nhiều cách khác nhau để đảm bảo dung lượng File đính kèm tối đa 3Mb, Anh/Chị tham khảo một trong những cách sau đây:

- Bước 1: Scan toàn bộ văn bằng, chứng chỉ, hồ sơ cá nhân......và save file có đuôi pdf

- Bước 2: Copy các file có đuôi pdf vào file Word

- Bước 3: Upload file Word

Thông báo hôm qua không có đoạn "Có nhiều cách khác nhau để đảm bảo dung lượng File đính kèm tối đa 3MB", "một trong những cách" mà chỉ có đoạn: Các Anh/ Chị ứng viên thực hiện theo các bước hướng dẫn sau để upload File đính kèm (dung lượng tối đa 3MB).

Vì đây chỉ là "một trong những cách" nên CHỐT LẦN CUỐI: vẫn có thể dùng một trong 3 cách sau, miễn sao dung lượng file tối đa 3MB:

- Cách 1: Hồ sơ có thể để rời rạc từng file, đặt tên file thể hiện nội dung của file, sau đó cho vào 1 folder, nén lại (định dạng rar, zip) và upload lên hệ thống

- Cách 2: Hoặc cho tất cả vào 1 file word, sau đó upload lên hệ thống.

- Cách 3: Hoặc chuyển từ file word sang file pdf rồi upload.

Bạn nào làm theo cách upload file word này thì nhớ scan giấy tờ ra file ảnh (jpg, jpeg, png) để tiện copy vào word nhé. Pdf có thể chọn open with word nhưng sẽ bị lỗi font với 1 số giấy tờ, khó căn chỉnh theo ý mình hơn file ảnh.

Các bạn ĐÃ NỘP KHÔNG CẦN RÚT HỒ SƠ NỘP LẠI nhé.

BIDV troll ứng viên quá :|
 
Em đã có kinh nghiệm pass vòng 2 của BIDV, đây là cơ sở để em tự tin vào vòng này. 2 chỉ tiêu lấy 20 thi, 8 PV. Nhiều chỉ tiêu thì lấy nhiều ứng viên cho vòng PV hơn, đồng nghĩa với cơ hội pass vòng test cũng cao hơn. Bài toán cơ hội. Em cân nhắc định hướng của mình xem muốn làm việc ở đâu để ra quyết định. Nếu còn trẻ, chưa ràng buộc gì, có thể bay nhảy thì làm ở thành phố, sẽ trưởng thành, bản lĩnh và nhiều cơ hội phát triển hơn. Lâu dài tính đường về tỉnh sau.

Tóm lại là tự mình quyết định đi em. Hỏi càng nhiều càng khó chọn. Quyết sớm còn tập trung chuẩn bị, lừng khừng khiến mình hoang mang, k tập trung làm gì được.
Em cảm ơn anh :):)
 
Mọi người cho t hỏi với: BIDV có được nộp 2 vị trí cho 1 đợt tuyển ko nhỉ? o_O
 
Có ai từng thi vị trí quản trị rủi ro BiDV cho em hỏi, vị trí này có bị cạnh tranh nhiều không ạ. Và liệu một sinh viên mới ra trường không có kinh nghiệm có thể có cơ hội vào được không. :(
Tiêu chuẩn thì em thấy chỉ là mức sàn, nhưng để đỗ được ở ví trí này thì nhìn chung yêu cầu cao nhất là như thế nào ạ :( Để em còn lượng sức mình.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên