Hỏi về vị trí thực tập ở ACB

  • Bắt đầu Bắt đầu myngahehe
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Em đang chuẩn bị nộp đơn thực tập ở ACB ,em rất mún thực tập ở vị trí kế toán,nhưng moh nó hok có tuyển,Teller thì em lại hok có ngoại hình :((.Giờ em đang phân vân giữa PFC và CSR,mọi người tư vấn dùm em với,EM xin cám ơn :). Mọi người ơi ở mục đăng ký hồ sơ nó có hỏi mình cái đề tài thực tập,giờ em vẫn chưa chọn được đề tài,vậy nếu mình viết một đề tài nào đó mà sau này mình hok làm cái đó được hok mọi người :)
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
help, em cũng đang vướng mắc vấn đề nay, ai trả lời giúp.
thêm nữa mình nộp qua mail thì dán ảnh, ký tên sao ta, chẳng lẽ in ra xong scan lại rồi gửi???
 
Mình trả lời cho bạn nhé.

Giờ em đang phân vân giữa PCF và CSR,mọi người tư vấn dùm em với,EM xin cám ơn .
PFC bạn nhé.
PFC: là nhân viên tư vấn tài chính cá nhân, chuyên tiếp khách hàng cá nhân để tư vấn sản phẩm huy động lẫn cho vay, nhưng CHỦ YẾU là huy động. Công việc này bạn sẽ tiếp xúc khách hàng nhiều, rất phù hợp với những bạn thích giao tiếp.

CSR: CSR này là nhân viên hỗ trợ, có 2 loại CSR, CSR tiền vay và CSR tiền gửi.

+ CSR tiền vay chính là bộ phận hỗ trợ tín dụng, chuyên sắp xếp hồ sơ,.... Nói chung là lo khâu hồ sơ cho RA. (RA ngược với PFC, RA về doanh nghiệp và THIÊN VỀ mảng cho vay).

+ CSR tiền gửi cũng gần giống như Teller nhưng cao cấp hơn tí, cái nào khó Teller không giải quyết được thì sang CSR tiền gửi giải quyết, thường tư vấn chuyên sâu về những sản phẩm huy động.

Như vậy đó, tùy công việc sau này mà bạn định hướng làm để chọn vị trí thực tập phù hợp nhá.

Mọi người ơi ở mục đăng ký hồ sơ nó có hỏi mình cái đề tài thực tập,giờ em vẫn chưa chọn được đề tài,vậy nếu mình viết một đề tài nào đó mà sau này mình hok làm cái đó được hok mọi người

Bạn ghi đề tài gì đó cũng được, sau này đổi lại cũng chẳng ai thắc mắc đâu. Có điều đề tài bạn ghi đó bạn phải tối thiểu phải nắm vững bạn sẽ làm cái gì trong đó, vì lúc phỏng vấn thỉnh thoảng họ có hỏi về đề tài mình làm.

Hết rồi đó ^^.
 
PFC chứ ko phả PCF nhe, ^^. ACB nhân viên nữ nhiều lắm, kể cả bộ phận tín dụng nên em thây vị trí nào phù hợp thì đăng ký thôi. Chúc e may mắn, :)
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,240
Thành viên mới nhất
win79info
Back
Bên trên