Hỏi về lương CV KTNB Oceanbank HO

thanhbinhrm

Verified Banker
Co ban lam lam o Oceanbank HO choi minh hoi luong chuyen vien KTNB ben do tam bao nhieu, minh dang can thong tin de qdinh move khoi noi cu!
 
Co ban lam lam o Oceanbank HO choi minh hoi luong chuyen vien KTNB ben do tam bao nhieu, minh dang can thong tin de qdinh move khoi noi cu!
Trong thư mời của Ngân hàng nào cũng sẽ nói rõ mức thu nhập + các loại chính sách đãi ngộ. Bạn căn cứ trên đó để QĐ.

P/s: Viết tiếng Việt có dấu đàng hoàng đồng chí nhé!
 
đang làm Oceanbank thành thực góp ý với bạn nếu được thỏa thuận lương thì hãy vào còn nếu không thì không nên vì Ocean lương rất thấp, nếu mới vào ko thỏa thuận thì lương chỉ rơi vào khoản 7tr (cả phụ cấp, làm thêm giờ, và phụ cấp nữ - tất nhiên nếu bạn là nữ)
 
Khoảng gần cuối năm ngoái mình cũng định chuyển sang OCB, vị trí KTNB luôn và lương vào thời điểm đó mà Nhân sự đưa ra cho mình là 6.9tr + các khoản phụ cấp về cơm trưa, xăng, điện thoại,... thì vào khoảng 9tr (đấy là chưa trừ thuế, bảo hiểm) và NS bảo đó là mức lương cao nhất mà họ có thể đưa ra cho vị trí này, có lẽ do mình chưa có kinh nghiệm KTNB nên ko nâng thêm được. Túm lại là NS cũng kỳ kèo tới lui, đt 2 hay 3 lần gì đấy và họ cũng nói rõ mức lương có thể trả cho bạn nên bạn cứ thoải mái đề xuất mức lương rùi thương lượng, cân nhắc thêm. Vì bạn mình đã có kinh nghiệm thì được trả mức lương cao hơn hẳn.
Ko biết có kịp cho quyết định của bạn ko :) nhưng vẫn chúc bạn may mắn nhé.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,066
Số bình luận
527,545
Tổng số thành viên
349,500
Thành viên mới nhất
lnang
Back
Bên trên