Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
hix, hôm mình đi thi Vietin, thi thanh toán mà nó hỏi sao bao thanh toán, có cái GRIF, chả hiểu nó là cái gì luôn. hix. Chắc là die rùiTheo mình biết thì có Hiệp hội bao thanh toán quốc tế FCI và luật GRIF (General rules for international factoring)
thi thanh toán thì hỏi bao thanh toán là đúng rồi mà bạnhix, hôm mình đi thi Vietin, thi thanh toán mà nó hỏi sao bao thanh toán, có cái GRIF, chả hiểu nó là cái gì luôn. hix. Chắc là die rùi![]()
Chưa kể phí nhiều hơn nữa, doanh nghiệp mà mình đã từng tiếp xúc rất chi li trong việc thu phí, thu thêm một đồng cũng không được.học lớp tín dụng ở hvnh ông giáo bảo btt ở VN ko phát triển được như nứoc ngoài vì luật nó rắc rối, người ta xài lc nhiều hơn