Anh/ chị/ bạn nào có kinh nghiệm phỏng vấn tại Techcombank đợt 2015 này cho em/mình một ít thông tin với ạ. Em cảm ơn ![Smile :) :)](https://cdn.jsdelivr.net/joypixels/assets/8.0/png/unicode/64/1f642.png)
![Smile :) :)](https://cdn.jsdelivr.net/joypixels/assets/8.0/png/unicode/64/1f642.png)
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Đấy là pv cá nhân ah cậu?Mnh ở Đà Nẵng. Hôm qua mình vừa đi phỏng vấn.
Họ hỏi khá nhiều:
- Giới thiệu bản thân
- Em có phải là một người cẩn thận k?
- Em biết gì về công việc giao dịch viên?
- Tại sao em lại ứng tuyển vào vị trí GDV mà không phải là CVKH?
- Em ở Nghệ An, nếu tôi nói em bán sản phẩm kém hơn những bạn Đà Nẵng thì sao?
- Em có giỏi về Tài chính Doanh nghiệp không?
- Em nghĩ việc kiểm toán BCTC DN có quan trong không?
- BCTC gồm mấy phần? Phần thuyết minh có gì khác?
- Hoạt động kiểm toán gồm mấy phần???
- Tôi chuyển em qua là CVKH DN đc không? Em có thực sự thích vị trí giao dịch viên không?
- Tiếng Anh của em sao không thấy đề cập đến?
- Em có giao tiếp với người nước ngoài đc không?
- Em đánh giá thế nào về việc thực hiện công việc của mình?
- Nếu được tuyển vào thưc tập sinh, sau đó làm nhân viên chính thức, em có thể qua Huế làm việc được không?
Mình thấy pv thì cũng không phải học bài gì nhiều, các câu hỏi của mình chủ yếu mang tính chất cá nhân, không hỏi nghiệp vụ nhiều;cái gì của mình có thì mình nói, trả lời thẳng thắn, thật thà là đc còn đậu hay không thì chưa biết nữa![]()
Mình là 29/12. Cũng chưa có kết quả. Anh ấy nói là sau 3-4 ngày có. Mà giờ không có chắc rớt rồiXin lỗi, cho mình hỏi: Có bạn nào tham gia phỏng vấn nhóm ở HCM ngày 28/12 đã nhận được kết quả chưa vậy?
Chắc 3 4 ngày làm việc, ko kể ngày lễ, T7, CN đó bạn. Chắc chiều nay hay mai có thôi. Mình cũng đang đợiMình là 29/12. Cũng chưa có kết quả. Anh ấy nói là sau 3-4 ngày có. Mà giờ không có chắc rớt rồi![]()
Bạn có nhớ hú lên mình biết với nhé heheeChắc 3 4 ngày làm việc, ko kể ngày lễ, T7, CN đó bạn. Chắc chiều nay hay mai có thôi. Mình cũng đang đợi![]()
Tới giờ ko có nên chắc là ko dc rồi. Còn bạn có kết quả chưa vậy?Bạn có nhớ hú lên mình biết với nhé hehee
Mình được tloi là hôm nay đi pv lần 3 nhé.Xin lỗi, cho mình hỏi: Có bạn nào tham gia phỏng vấn nhóm ở HCM ngày 28/12 đã nhận được kết quả chưa vậy?