Đổi mới cách hoạt động của room tư vấn online

Chào các bạn.

Chắc hẳn các bạn vẫn còn nhớ cách thức hoạt động của room tư vấn online về nghiệp vụ ngân hàng của chúng ta trên wkt.
Trong diễn đàn này, chúng ta sẽ cải tổ lại cách thức thực hiện 1 chút nhằm tối đa hóa lợi ích mà các thành viên đạt được.

Cụ thể cách thức hoạt động dự kiến như sau:

- Chia lớp: Vẫn chia thành các lớp khác nhau như lớp về Sale, service, quy trình ... tuy nhiên, với lớp có quá nhiều người tham gia đăng ký sẽ được chia làm nhiều buổi khác nhau, để đảm bảo chất lượng, mỗi buổi tư vấn online số lượng không quá 20 người.

- Về hình thức tổ chức: vẫn tiến hành theo cách trước đây (online qua yahoo, skype... hoặc setup room riêng - cách thức cụ thể sẽ được quy định trước mỗi buổi học).

- Về cách thức tham gia: Các thành viên muốn tham gia vẫn phải đăng ký cho BQT như thông lệ cũ. Lưu ý, chỉ nên đăng ký học những lĩnh vực mình mong muốn làm việc hoặc chuyên ngành trong trường đại học.

- Về việc học trực tiếp: Một đổi mới mang tính đột phá lần này được triển khai là chúng tôi sẽ mở những lớp học trực tiếp miễn phí trên địa bàn Hà Nội. Việc tổ chức lớp sẽ cân nhắc và thông báo đến cách thành viên có nhu cầu theo mình thức thư mời tham gia.
Trong những buổi học trực tiếp, chúng tôi sẽ mời những chuyên gia ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam đến nói chuyện và tư vấn cho các thành viên.
Việc thu phí cho hoạt động này không được áp dụng.

Trên đây là những định hướng mới cho chuyên mục Tư vấn trực tuyến, chúng tôi mong nhận được sự góp ý về ý tưởng của các bạn để chuyên mục hoàn thiện hơn.

Để đăng ký tham gia chương trình, vui lòng truy cập: http://ub.com.vn/showthread.php?t=46&p=72#post72
Để được hỗ trợ và nhận thông báo nhanh vui lòng add nick yahoo: ub.vietnam

Thay mặt BQT
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,581
Số bình luận
528,102
Tổng số thành viên
351,943
Thành viên mới nhất
hello88vipwin
Back
Bên trên