Điều kiện miễn thi BIDV phần Nghiệp vụ và Tiếng Anh BIDV

Xin chào các bạn,

BIDV có Kế hoạch tuyển dụng Tập trung Đợt 1/2023 vào cuối tháng 4.
Với Quy trình tuyển dụng chung của BIDV sẽ gồm 3 vòng là nộp Hồ sơ -> thi viết chuyên môn nghiệp vụ -> phỏng vấn. Bên cạnh đó thì BIDV cũng có quy định về việc miễn thi vòng thi Nghiệp vụ và Tiếng Anh đối với một số các ứng viên đáp ứng được điều kiện tiêu chuẩn tuyển dụng, yêu cầu hồ sơ và một trong các điều kiện dưới đây:

Miễn Thi vòng thi Nghiệp vụ và Tiếng Anh

  • Tốt nghiệp đại học loại Xuất sắc, hệ chính quy, tập trung, dài hạn (không bao gồm trường hợp tốt nghiệp đại học văn bằng 2, liên thông lên Đại học) tại 07 trường đại học bao gồm: Đại học Kinh tế quốc dân; Học viện Ngân hàng; Học viện Tài chính; Đại học Ngân hàng THCM; Đại học Kinh tế Tp.HCM; Đại học Kinh tế – Đại học quốc gia Hà Nội; Đại học Ngoại thương. Trường hợp ứng viên là sinh viên năm cuối đang chờ lấy bằng phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học loại xuất sắc. (Điều kiện này không áp dụng đối với vị trí Công nghệ thông tin).
  • Đạt giải trong các kỳ thi quốc gia, quốc tế về chuyên ngành học tập, nghiên cứu(cấp đại học trở lên) phù hợp với yêu cầu công việc tại vị trí dự tuyển.
  • Có kinh nghiệm công tác chính thức từ 03 năm (36 tháng) trở lên tại các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước (không bao gồm thời gian thử việc, học việc, cộng tác viên, lao động mùa vụ, khoán gọn), tại vị trí công tác phù hợp với vị trí tuyển dụng).

Miễn thi riêng môn Tiếng Anh:

Ứng viên được xem xét miễn thi tiếng Anh nếu đáp ứng được một trong các điều kiện sau:
  • Có chứng chỉ còn liệu lực, do đơn vị có thẩm quyền cấp của một trong các chứng chỉ và mức điểm tối thiểu như sau: TOEFL-PBT/ ITP 475 điểm; TOEFL-CBT 150 điểm; TOEFL_IBT 52 điểm; IELTS 5.0 điểm; TOEIC 550 điểm;
Trong đó:
  • Chứng chỉ TOEIC, TOEFL: Do Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) tổ chức; tại Việt Nam; đại diện của ETS cấp chứng chỉ này là IIG Việt Nam.
  • Chứng chỉ IELTS: Do Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL); Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc (IDP Education) cấp.
  • Tốt nghiệp đại học hệ chính quy; chuyên ngành Tiếng Anh;
  • Tốt nghiệp đại học nước ngoài học hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
-----

BQT U&Bank.

----------------------------------
UB Academy đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ ứng tuyển và ôn tập.
Để kiểm tra hồ sơ hợp lệ với yêu cầu tuyển dụng và ứng tuyển, vui lòng liên hệ Tư vấn viên Trịnh Quỳnh Trang
Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng #Big4 tại:
----------------------------------
Để chuẩn bị cho các kế hoạch tuyển dụng của Big4, UB Academy chính thức triển khai chương trình Đào tạo Thi tuyển Big4 2023 Khóa học chuẩn bị kiến thức ĐẦY ĐỦ NHẤT cho Ứng viên mong muốn Thi tuyển Ngân hàng Big4 đợt tuyển dụng đầu năm 2022.

Đối tượng học tập của chương trình sẽ là:
♦ Ứng viên muốn học tập bài bản, đầy đủ, hệ thống trong khoảng thời gian ôn tập dài, đủ để ngấm & hiểu kiến thức + các dạng bài tập Thi tuyển
♦ Ứng viên chuẩn bị Tốt nghiệp, có kế hoạch thi tuyển Big4 năm 2022

Điểm nổi bật của chương trình:
➡ Làm và chữa chi tiết đề thi Big4 năm 2018 – 2022 (cập nhật đề thi Big4 đợt thi gần nhất, đến tháng 12/2022)
➡ Hệ thống kiến thức chọn lọc sát nhất với đề thi
➡ Ôn tập trọng tâm, cô đọng
➡ Chiến thuật tập trung vào nội dung hay thi tuyển

Đặc biệt, các Nội dung về Tiếng Anh đều có sẵn trong Nội dung Ôn tập. Theo đó, UB Academy sẽ hướng dẫn Học, làm & Chữa đề thi Tiếng Anh trực tiếp của BIDV.

⛔ UB Academy cam kết Học viên có đầy đủ nền tảng về Kiến thức & Kỹ năng, thậm chí hoàn toàn TRÚNG TỦ cho các đợt thi tuyển kế tiếp của Big4.

Chi tiết chương trình tại: Banker 4.0 - Luyện thi vào các Ngân hàng Big4 - UB Academy
Admin
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,081
Tổng số thành viên
351,420
Thành viên mới nhất
ujajaujaja9
Back
Bên trên