Điều gì cản bước bạn ra đi?

Thật ra với mức lương ngành Ngân hàng lúc thời điểm thấp cũng vẫn đủ sống nhưng "tiền" không phải tất cả.
Nhưng nhiều lúc mình muốn ra đi đó là vì môi trường làm việc, không ai quan tâm đến ai.
Rồi tiếp đến la 1 người sếp không quan tâm chia sẻ với anh em mà chỉ chửi bới Nhân viên . Trường hợp này mình chứng kiến quá nhiều rồi.
Nhiều người lại thích cuộc sống ít biến động nên ngại thay đổi môi trường làm việc mới, đó là những người không can đảm.
 
Giờ là thời buổi giàu trọng nghèo thì bị khinh, thượng đội hạ đạp, đao thương dễ đỡ ám tiễn khó phòng..haizz
 
Giờ là thời buổi giàu trọng nghèo thì bị khinh, thượng đội hạ đạp, đao thương dễ đỡ ám tiễn khó phòng..haizz

Em like mạnh câu này nhé anh.... haha

Môi trường làm yếu tố rất quan trọng, MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TÓT GIẤC MƠ CỦA EM... lúc trước đi xin việc toàn lựa NH nào lương khá, ít áp lực chỉ tiêu....... :-L
 
Bên mình dần dần mọi người cũng tìm cách ra đi hết cả nè, mình cũng đang dự định thế, mà thời buổi này, xin việc phải nói là gian nan luôn í. Khổ
 
Ra đi hay không ra đi, đó là một vấn đề. Khi chưa ra đi thì hãy suy nghĩ cẩn thận, khi ra đi rồi thì đừng quay đầu nhìn lại hối tiếc. Đôi khi chính bản thân mình cản bước mình ra đi.
 
Còn tuỳ hoàn cảnh và tuỳ trường hợp, tình huống thế nào. Nhưng chân thành mà nói, 'cơm - áo - gạo - tiền' là lý do lớn cản đường ra đi của nhiều người. Theo mình thấy, NH nào cũng có kiểu quản lý 'Gia đình trị' hết. Bất công thậm chí là phi lý nhưng đành câm nín chứ không thể lên tiếng.
 
Chủ đề hay quá nhưng than ôi hiện tại rất nhiều ngân hàng cũng đang ở trong hoàn cảnh nghe ngóng nhau, đồng loạt giảm lượng, đãi ngộ... các vị trí đều có thể trong tầm ngắm nên nếu ra đi mà có thể vào được vị trí cao hơn, sự nghiệp phát triển thì hãy xem xét, không chừng lại trở thành "cừu non giữa bầy sói dữ" đó, lúc đó lại khổ lắm!
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,585
Số bình luận
528,109
Tổng số thành viên
351,957
Thành viên mới nhất
namichinbetz
Back
Bên trên