Agribank [CỰC HOT] Agribank tuyển dụng 969 lao động trên TOÀN HỆ THỐNG năm 2016 [01.11-05.11.2016]

  • Bắt đầu Bắt đầu Agribank
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Mình thi vị trí tín dụng, thi về huyện thôi. Vòng phỏng vấn thì đơn giản lắm (hỏi mấy câu cơ bản) thấy đa phần là pass hết. Ko biết có phải chỉ có tỉnh mình thế không.
Thi viết thì tự luận 100%, hồi đấy mình đang bị sốt rét vừa mới khỏi đi thi nên chém gió nhiều phết. Hình như hỏi về mấy cái bảo lãnh là gì? Rồi cho vay doanh nghiệp lưu ý vấn đề gì?...
Các b chịu khó lội lại topic thi năm ngoái trên ub hình như cũng có đấy.
chị ơi chị còn giữ tài liệu k ạ. chị gửi cho em được k ạ
 
Anh ơi cho em xin list văn bản (Luật, thông tư, nghị định...) cần học có được không ạ? Chứ giờ mông lung quá, Em cảm ơn!
 
Ad ơi . mình tưởng cc tin a b c là k có hiệu lực kể từ t8. Mình có hồi đầu năm thì liệu có được chấp nhận không ạ?
 
a cóc ơi e đang phân vân giữa ben tín dụng và kế toán. Chỗ e lấy 17 chỉ tiêu tín dụng và 3 kế toán. E thích bên kế toán hơn vì bên tín dụng là nữ thì hơi vất vả nhưg chỉ tiêu kế toán chỉ có 3 nên sức cạnh tranh sẽ cao hơn mà e lại kp cocc gì :(
Chỉ tiêu chênh lệch như kia thì tín dụng có nhiều cơ hội hơn hẳn rồi. Tín dụng Agri cũng không áp lực như các NH khác. Em xem nếu sẵn sàng đón nhận thử thách, không ngại áp lực thì có thể chọn tín dụng. Rất nhiều bạn nữ làm tín dụng, QHKH. Cơ hội chênh lệch thì đã rõ, nhưng cũng nên căn cứ vào nền tảng kiến thức, sự phù hợp nữa. Bài toán cơ hội, cân nhắc em nhé.
 
Anh @cocghe266 ơi nộp hồ sơ xong có phỏng vấn luôn không a hay sau đó khoảng tầm mấy ngày ạ
Tùy chi nhánh em ạ. Như năm ngoái có 1 số CN tổ chức PV ứng viên luôn khi ứng viên nộp hồ sơ, nhưng hầu hết là hẹn 1 ngày khác sau ngày nộp hồ sơ. CN sẽ liên hệ sau với các ứng viên đạt vòng hồ sơ.
 
Ad ơi . mình tưởng cc tin a b c là k có hiệu lực kể từ t8. Mình có hồi đầu năm thì liệu có được chấp nhận không ạ?
Có thông báo từ bộ giáo dục & đào tạo là chứng chỉ B trước đó vẫn có giá trị. Nếu bạn không kịp thi chứng chỉ tin học theo chuẩn kỹ năng CNTT thì có thể làm như Ad khuyên: cứ chuẩn bị sẵn bản sao (hoặc bản sao công chứng) chứng chỉ B và dự phòng viết sẵn cả bản cam kết sẽ bổ sung chứng chỉ theo chuẩn kỹ năng CNTT. Thuyết phục được CN nhận chứng chỉ B thì tốt, k thì bạn nộp bản cam kết.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,232
Thành viên mới nhất
isdatduck
Back
Bên trên