Agribank [CỰC HOT] Agribank tuyển dụng 969 lao động trên TOÀN HỆ THỐNG năm 2016 [01.11-05.11.2016]

  • Bắt đầu Bắt đầu Agribank
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
em cảm ơn anh cóc. anh cho em hỏi e đang phân vân giữa nộp vị trí kế toán hay TTQT. e mới ra trường chưa có kinh nghiệm thì apply vào TTQT có cơ hội được đậu cao không ạ vì em thấy vị trí này hayNH hay lấy người có kinh nghiệm.
TTQT chỉ tiêu ít hơn hẳn kế toán. Yêu cầu cũng cao về kiến thức nghiệp vụ và tiếng Anh. Lựa chọn dựa trên: sở thích, sự phù hợp, điểm mạnh và bài toán cơ hội. Xét về cơ hội thì chắc chắn kế toán có nhiều cơ hội hơn. Cân nhắc em nhé.
 
Phỏng vấn sơ tuyển hỏi khó không nhỉ? Mấy NH khác toàn thi rồi mới pv mà :confused:
Hỏi như nào tùy phong cách của từng Hội đồng, tùy ấn tượng ban đầu và tùy khả năng dẫn dắt HĐPV, cách cài thông tin khi trả lời. PV sơ tuyển nhưng tính chất cũng như vòng PV cuối của các NH. Quy trình tuyển dụng do từng NH xây dựng, NH ra luật nên quy trình thế nào thì ứng viên phải theo thôi. Quy trình này cũng là 1 sự khác biệt lớn, tạo dấu ấn cho Agri :)
 
Hjx, cao có 1m5 làm sao mà nộp hồ sơ bên pháp chế Quảng Nam được, đúng là lùn cũng thiệt thòi đủ thứ.
 
Hiện tại mình đi làm vietin ở quê. Cũng mới vào làm thôi. Tối nào cũng làm tùe 8h tới 11g. Ở quê khá buồn. Mình muốn thi agri ở đà nẵng vì mình thích mt ở đây hơn. Ko biết có nên thi ko nhỉ. Giờ lại kẹt tiền chi phí đi đi lại lại cũng là 1 vấn đề... haizzzz
 
B ƠI có tài kiệu ôn thi ko cho mình xin với
Mình thi vị trí tín dụng, thi về huyện thôi. Vòng phỏng vấn thì đơn giản lắm (hỏi mấy câu cơ bản) thấy đa phần là pass hết. Ko biết có phải chỉ có tỉnh mình thế không.
Thi viết thì tự luận 100%, hồi đấy mình đang bị sốt rét vừa mới khỏi đi thi nên chém gió nhiều phết. Hình như hỏi về mấy cái bảo lãnh là gì? Rồi cho vay doanh nghiệp lưu ý vấn đề gì?...
Các b chịu khó lội lại topic thi năm ngoái trên ub hình như cũng có đấy.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,232
Thành viên mới nhất
isdatduck
Back
Bên trên