Có ai làm OCEANBANK mới vào đợt mùng 1-8 ko?

  • Bắt đầu Bắt đầu trangtunu
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Ráng làm có kinh nghiệm chút rồi thăng em ah. Còn trường hợp em là người có kinh nghiệm trên 6 tháng thì cứ việc nhảy chỗ khác tốt hơn.
 
aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thế thì em hãy tìm ngân hàng khác đi em, và nhớ là mình có quyền đề cập các chính sách, các chế độ mà mình quan tâm với nhà tuyển dụng ngay sau khi người ta đồng ý tiếp nhận mình.
 
Kinh tế khó khăn, chuyển từ ANZ sang NH cổ phần trong nước thì môi trường đãi ngộ khác xa nhau rồi. Có điều như bạn nói thì cũng dở thật. Mà Ocean bank ở đâu thế bạn?
 
Nguyên tắc là CV QHKH phải ra ngoài tìm kiếm khách hàng mà . :((
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Các bạn này kêu hoài à. Làm Sale ở đâu rùi cũng như nhau thôi, riết rùi cũng wen mà :) Lương Ocean thì cứ đều đều m10 hàng tháng chứ ko sớm hơn mà cũng ko muộn hơn.
Hãy nhìn vào mặt tốt của nó ấy chứ đừng chăm chăm nhìn vào cái xấu như thế. Mới trong quá trình chuyển đổi thì cái gì cũng phải từ từ, thay đổi dần chứ. Các bạn mới đi làm chưa có nhiều kinh nghiệm, nhà tuyển dụng vẫn nhận đó thôi. Bởi vì cái gì cũng phải từ từ... :))
Bank nào cũng có cái hay cái dở mà. Con người còn chẳng ai hoàn hảo huống chi vận hành cả 1 hệ thống như thế...:)
 
Tình hình là em mới hết thử việc bên OCEANBANK mà em chán quá các bác ạ.Nó không như em tưởng tượng à.Em làm Chuyên viên quan hệ khách hàng bên này ạ,e không biết chi nhánh khác như nào,chứ chi nhánh e đối xử với bọn em chán lắm ạ.Không có bàn làm việc hẳn hoi tử tế,ko được cấp máy tính,văn phòng phẩm,nói chung quá chán ạ.Đã thế lương còn chậm nữa..Chả khác gì bọn Nhân viên tiếp thị ạ...Chán quá,mới đi làm được 1 tháng mà nản vô cùng.Mà em cũng huy động xấp xỉ 10 tỷ cho ngân hàng rồi chứ ít à.hic hic:-s

Có phải 1 mình bạn phải thế đâu, nhiều người vào lâu năm rùi cũng vẫn đang như vậy. Tại sao??? chắc là bạn hiểu, công việc của bạn đâu có ngồi ở văn phòng nhiều, cần bán được nhiều sản phẩm Ngân hàng đến cho khách hàng chứ:D mình làm lính chứ đã làm sếp đâu mà được cấp đầy đủ các thứ:P
 
Chả khác gì bọn Nhân viên tiếp thị ạ...Chán quá,mới đi làm được 1 tháng mà nản vô cùng.Mà em cũng huy động xấp xỉ 10 tỷ cho ngân hàng rồi chứ ít à.hic hic:-s

Nghỉ đi thôi, làm việc mà ghét người ta thế làm làm gì. Nếu cảm thấy ko thích nghi được thì nghỉ chứ ai lại đi bêu rếu cơ quan mình trên diễn đàn làm mất hình ảnh Ocean như thế.
Mà em cũng huy động xấp xỉ 10 tỷ cho ngân hàng rồi chứ ít à.hic hic:-s
=>> Có làm không công không? Xấp xỉ gần 10 tỷ thì lương KD cũng xấp xỉ 5 củ roài còn kêu gì??? [-( ^:)^
 
Một nhân viên đi nói xấu nơi mình đang làm thật đáng xấu hổ, ko làm thì lượn đi cho nước nó trong, ngồi mà kêu than lố bịchx-(
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên