Chương trình Review CV miễn phí cho thành viên U&Bank Forum (Giai đoạn 2)

 • Bắt đầu Bắt đầu hungviet
 • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Sau 02 tháng triển khai trương trình Review CV miễn phí thí điểm (từ 03/03/2011 đến 03/05/2011) chúng tôi đã nhận được 168 CV gửi đến yêu cầu Review.
Tính đến hôm nay, 03/05/2011, tất cả số CV các bạn gửi đến theo yêu cầu đã được review kỹ lưỡng. Tất cả CV đã được chỉ ra từng lỗi sai nhỏ trực tiếp trên file đính kèm cũng như tất cả đều có những lời khuyên và hướng dẫn chung về cách viết CV và đánh bóng CV.

Trên cơ sở thành công đó, BQT quyết định mở rộng mô hình Review CV miễn phí cho thành viên U&Bank Forum bằng giai đoạn 2 của chương trình với các nội dung chính như sau:

I/ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Tất cả thành viên U&Bank Forum với các điều kiện sau:

 1. Bắt buộc phải là thành viên U&Bank Forum
 2. Càng hoạt động tích cực thì CV càng được review kỹ và ưu tiên đánh dấu "Ưu tiên". (Dấu Ưu tiên là dấu được đánh dấu với những CV tốt, thành viên tích cực, chúng tôi sẽ Ưu tiên giới thiệu việc làm trong Ngân hàng cho những thành viên này trước - tất nhiên là miễn phí)
II/ QUYỀN LỢI CỦA THÀNH VIÊN ĐƯỢC REVIEW:

 1. Được đánh giá sơ bộ, hướng dẫn cách thức viết CV chuyên nghiệp
 2. Được đánh giá chi tiết, sửa từng lỗi nhỏ trên file Excel, word...
 3. Được đánh dấu Ưu tiên nếu CV tốt hoặc hoạt động tích cực.
III/ CÁCH THỨC THAM GIA:

 1. Sử dụng mẫu CV theo file đính kèm hoặc nếu bạn có CV sẵn có thể gửi mẫu CV có sẵn về chương trình (tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng file đính kèm, vì đó là form đặc trưng của Ngân hàng)
 2. Ngôn ngữ CV chấp nhận review: Tiếng Anh & Tiếng Việt
 3. Địa chỉ gửi CV: Các bạn gửi CV vào hòm thư duy nhất: cv@ub.com.vn
 4. Lưu ý: CV của các bạn trước khi gửi nên làm cẩn thận, áp dụng các Nguyên tắc hướng dẫn đã được ghi nhận và thảo luận trên UB tại Topic: Tạo điểm nhấn trong CV - yếu tố quyết định để vượt qua trở ngại đầu tiên và topic: Một lưu ý nhỏ khi bạn gửi CV cho nhà tuyển dụng.
IV: THỜI GIAN ĐÁNH GIÁ VÀ TRẢ KẾT QUẢ

Rút kinh nghiệm từ Chương trình Review CV miễn phí thí điểm ngày 03/03/2011, BQT đã cử ra 01 thành viên chuyên trách trong việc Review CV cho các bạn. Vì vậy, thời gian CV khi nhận được CV được quy định là 10 ngày làm việc cho mỗi CV gửi đến Tất cả CV gửi đến đều được review!

Mọi ý kiến góp ý, thắc mắc, các bạn có thể post trực tiếp lên topic này, chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của các bạn để làm tốt hơn!
 

Đính kèm

Mẫu CV theo file đính kèm ở post trên sẽ được chấp nhận ở hầu hết các ngân hàng hả anh
 
Mẫu CV theo file đính kèm ở post trên sẽ được chấp nhận ở hầu hết các ngân hàng hả anh

Đây là mẫu CV chung và đầy đủ nhất mà UB chọn để review cho các bạn. Hầu hết các CV của các ngân hàng đều same same nhau. Hoặc nếu muốn, bạn có thể download mẫu CV mà ngân hàng bạn định thi vào và nhờ UB review.
 
nếu e không gửi theo mẫu file đính kèm mà e gửi mẫu CV của riêng e (bằng tiếng anh) thì có đc review không ạh?
 
nếu e không gửi theo mẫu file đính kèm mà e gửi mẫu CV của riêng e (bằng tiếng anh) thì có đc review không ạh?
Được, tất cả CV đều được review, mẫu là cái khuyên dùng thôi, nếu em có CV bản tiếng Anh có thể gửi để UB Review. Tuy nhiên, nên tự bổ sung phần nickname trên UB vào CV hoặc Email nhé :)
 
Anh HungViet ơi ! Em đang ứng tuyển vào vị trí giao dịch viên , anh cho em hỏi em ghi kinh nghiệm làm việc trước đây như thế này được không anh ? có gì sai sót anh đóng góp ý kiến giúp em nhé , em xin chân thành cảm ơn anh ạ !

_Trong thời gian làm việc tại Viễn thông A, tôi đã tích lũy được một số kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.
+ Với giọng nói dịu dàng, dễ nghe...tôi có thể làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.
+ Tôi đã có những kinh nghiệm thực tế khi trải qua những trường hợp khiếu nại của khách hàng, tôi luôn nhận lỗi về mình và từ từ tìm hiểu những vướng mắc của khách hàng, từ đó tìm ra biện pháp giải quyết hiệu quả nhất, khiến cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng. Đối với tôi, phương châm làm việc của tôi là " Khách hàng là thượng đế".

_Trong quá trình tham gia các bộ phim truyền hình, tôi đã được rèn luyện kỹ năng ứng xử, kỹ năng tìm hiểu tâm lý và tình cảm của nhân vật. Phát triển rộng hơn nữa, tôi có thể hiểu được cảm xúc của những người xung quanh, từ đó tôi sẽ tìm ra hướng làm hài lòng họ.
+ Bên cạnh đó, tôi còn được làm việc với những ekip thật sự chuyên nghiệp, cùng với các diễn viên có tên tuổi, khiến cho khả năng giao tiếp trước công chúng và sự tự tin của tôi ngày một nâng cao hơn.

_Vẫn tiếp tục trên con đường nghệ thuật, đối với tôi công việc Người mẫu ảnh này thật sự rất khó, nó đòi hỏi tôi phải có kỹ năng diễn xuất hình thái, gương mặt sao cho truyền tải được nội dung, thông điệp được gửi gắm qua từng bức ảnh.
+ Công việc này đã rèn luyện cho tôi tính nhẫn nại, sự uyển chuyển và khả năng diễn xuất khi chụp những bộ ảnh mang những thông điệp khác nhau. Vì có như thế mới có thể tạo ra được "cái thần" trong mỗi bức ảnh mà tôi thể hiện.

_ Trong quá trình thực tập tại Sacombank, tôi đã được các anh chị phụ trách mảng giao dịch hướng dẫn tận tình các thủ tục có liên quan đến tài khoản thanh toán, tiền gửi, rút/mở sổ Tk, chuyển khoản, thu hộ và được hạch toán trên hệ thống T24.
+ Và tôi cũng đã được trải qua những trường hợp khiếu nại của khách hàng về các sản phẩm của Ngân hàng như khiếu nại về thẻ Tín dụng, thẻ thanh toán, sổ Tk...tôi đã có sự quan sát cách giải quyết của các anh chị có chuyên môn và học hỏi được rất nhiều điều để giải quyết những vướng mắc của khách hàng, khiến cho họ cảm thấy yên lòng và vui vẻ ra về.
Đầu tiên, để được review em nên gửi CV của mình về địa chỉ duy nhất: cv@ub.com.vn, đội ngũ Reviewers chuyên trách sẽ có những ý kiến cụ thể cho em.
Tuy nhiên, em đã post lên đây rồi anh cũng có ý kiến luôn. Phần kinh nghiệm, chi tiết là tốt, nhưng đừng nên chi tiết một cách thái quá, có lẽ các lời khuyên cụ thể sẽ được gửi riêng cho em qua mail nếu em gửi CV tham gia trương trình.
 
anh hungviet ơi giờ e mới đọc đc topic này, giờ e gửi CV thì còn đc review nữa ko ạ?
 
em thấy đây là một diễn đàn rất bổ ích cho những ai muốn làm việc trong ngân hàng, phải share nhanh cho các bạn cùng lớp mới được, cảm ơn BQT và các thành viên đã xấy dựng một diễn đàn hay như vậy, chúc cho diễn đàn sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai
 
Cho mình hỏi ngố 1 tí là CV của bọn mình được gửi đến thì là do a hungviet "chấm" hay là có hẳn 1 hội đồng các mod và supper mod "chấm"? :
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,092
Tổng số thành viên
352,229
Thành viên mới nhất
linkf88
Back
Bên trên