Chứng minh phương án nguồn thu !!!

Banker.6789

Verified Banker
Dear all !
Như tiêu đề em đã nêu xin các tiền bối góp ý kiến giúp em trường hợp này:
Khách hàng là PGĐ công ty chuyên làm than (than mỏ), muốn vay 2 tỷ, bản chất là đầu tư bù đắp vốn mua xe (100% giá trị xe), vay ngắn hạn, xe hiện đứng tên công ty nhưng thực chất vốn 100% của KH, không có giấy tờ chứng minh rành mạch xe thuộc sở hữu cá nhân KH. TSBĐ ok, lương 45tr/tháng + nguồn thu ngoài từ việc đầu tư xe chạy. Uy tín cũng cực kì chuẩn. Em đang bí chứng minh mục đích sử dụng vốn vay & nguồn tiền về (chắc trong ngành mới biết là làm than thời gian quyết toán cực kỳ chậm trễ). KH chưa từng DKKD cá thể.
 
Bước đầu tiên bạn cần xem xét NH của bạn có sản phẩm tái tài trợ mua xe ô tô không? sau khi xem xét? bước tiếp theo Bạn có thể Hướng dẫn KH lập 1 hợp đồng góp vốn giữa công ty và KH, trong đó có các điều khoản về giá trị xe, phân chia lợi nhuận từ chiếc xe và thỏa thuận quyền, nghĩa vụ 2 bên. Nguồn thu KH từ lương + lợi nhuận phân chia từ xe.
=> có thể giải quyết được bài toán mục đích và nguồn trả nợ.
Song hành cùng đó kết hợp với các điều kiện quy định tại sản phẩm mà NH của bạn ban hành từng thời kỳ.
Chúc thành công
 
Vay ngắn hạn đầu tư TSCD là quá rủi ro, KH không đảm bảo nguồn trả nợ khi đến hạn và mình xin lưu ý là chẳng có ông nào bù đắp 100% vốn mua xe đâu bạn ah, làm gì có chuyện tay không bắt giặc, mục đích sử dụng vốn không rõ ràng, nếu bạn đã nắm rõ KH mà đề xuất cho vay thì có thể tư vấn KH chuyển sang vay trung hạn.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,088
Tổng số thành viên
352,156
Thành viên mới nhất
onbetwine
Back
Bên trên