Chia sẻ câu chuyện đi PV ở 2 NH (COCC)

Mềnh xin cam kết câu chuyện sau đây là sự thật. :)
Mềnh mới ra trường cũng lon ton đi thi ngân hàng đua đòi với chúng bạn và học hỏi kinh nghiệm, trải nghiệm là chính. Mềnh là nam, tốt nghiệp đh chuyên ngành tài chính ngân hàng, ngoại hình và giao tiếp ok nên cũng khá tự tin. Trong 2 tuần gần đây mình đi PV ở 2 NH( ko tiện nói tên) đều lọt vào phòng cuối cùng nên cũng nhen nhóm hi vọng và suy nghĩ cần j COCC mới vào đc. NH thứ nhất hẹn pv 9h mềnh tới thì có khoảng 30 bạn khác cũng đang chờ pv( toàn nữ dễ thương thôi) hứa hẹn nam đc ưu tiên chăng?:-" ,ko các bạn à mềnh phải ngồi đợi tới 12h, đói ngu người vì chưa ăn sáng, hix, nhưng ko sao vì tương lai con em chúng ta nên ráng gồng@-). Trong lúc chờ đợi mình bắt đầu phát hiện điều bắt thường xảy ra, có 3 bạn( 2 nữ, 1 nam) cười nói rất vui vẻ với nhân viên ngân hàng và đem hs đi vào thằng nhân sự ko cần chờ như mình và 1 số bạn khác, tới đây là hiểu vấn đề rồi ha, mềnh cũng mặc kệ lỡ tới rồi vào pv cho biết, vào pv đc 5p mềnh cảm giác như độc thoại 1 mình dậy vì ms nhân sự hem muốn nghe nữa, phòng pv thì như cái chợ ồn ào kinh khủng( thiếu chuyên nghiệp) , tới đây là bắt đầu bực rồi mình đứng dậy xin phép ra về luôn trong sự ngỡ ngàng của ms nsu.[-(
NH thứ 2: phòng nhân sự làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, a c dễ thương lắm mềnh
rất có cảm tình. Chiều nay pv vòng cuối, mềnh đã chuẩn bị rất kĩ, nhưng chuẩn bị tới lựot pv của mềnh thì nghe thông tin mật báo các vị trí đã đc "xếp gạch" hết rồi[-O​
 
Last edited by a moderator:

ttnuong

Thành viên tích cực
cánh cửa này không mở ra với chúng ta thì tìm cánh cửa khác để mở, cứ kiên trì, cố gắng thôi các bạn ơi, ở đâu cũng vậy, ai ko muốn ưu tiên con em hay mối quan hệ của mình trước, nên cũng đừng có bức xúc chi cho mệt:)
 

Hoangtutrongmo

Thành viên
Mình cũng đang thi bank lần đầu,thấy quy trình tuyển dụng gì mà lâu dữ,có phần hững hờ nữa.Đọc tâm sự của các bạn mà buồn qúa. Hôm mình nộp hồ sơ,đứa bạn nó bảo :"nói thật với ông là đợt trước gì tôi xin cho đấy,gì tôi bảo là tầm giờ thi ở Hà Nội ko có cửa đâu,vì con cháu đang xếp hàng một dãy.Hi,thằng bạn cùng xóm,ngày xưa học kém hơn mình,giờ oai hơn bao nhiêu,nhưng ko thể phủ nhận là nó nhanh nhạy hơn mình nhiều.Thời sinh viên bạn bè ai cũng nể vì nó ăn đứt bọn tớ về kỹ năng mềm.Nó bảo tớ tầm này nên ôn luyện,khi thi chú ý lấy kinh nghiệm,còn thực sự ko có cửa.Hi,thôi đành vậy.
 

PatrickCU

Thành viên mới
nhờ các cao thủ ra tay: Tính diện tích toàn phần tứ diện ABCD có tổng các góc ở đỉnh A,B =180. ^ACD+^BCD=180,?

Mjh xem tử vi, ng ta nói là...mình có nhiều cơ hội chjnh phục được trái tjm của kák pạn khác gjớj (là nhửng ng xem trọng tjnh kảm), chjnh mjh kủg k tjn hoàn toàn nưa, taj vj mjh ckưa thử lần nào.còn câu nào dể hơn câu này không...câu này khó quáoài...nhớ ..đương nhiên là nhớ a cọp chứ...tại a đổi ava vs kái tên..vs lại tự dưng a chửi chị Pk nên e nghĩ là ng khác....đâu có giống a cọp lúc trước của e đâutôi đang dùng máy nokia 3110c .dạo này ko hiểu sao máy cứ báo ko nhận đăng kí thẻ sim . ai biết chỉ tôi vsanh biết anh là ai và candy cũng biết anh là ai...........tại sao anh phải làm vậy chứ...........anh vui lắm phải không..?.
 

tamnguyenminh247

Thành viên
nếu có quen biết, thì gọi thẳng lên phòng nhân sự, cho viết sơ yếu lý lịch rồi đi làm luôn. Chuyện này thấy hoài, nhưng mà yên tâm đi. Luyện av cho good, sắp tới nghành ngân hàng sẽ có thay đổi, không lâu nữa đâu!
 

nguyenvantheht

Thành viên tích cực
Nhiều bạn tỏ ra rất nản, nhưng 1 số vẫn đang rất miệt mài để nhen nhóm hi vọng, cố lên các bạn^^
 

tienanh

Thành viên tích cực
Những bạn mà cầm hồ sơ đi thẳng vào phòng nhân sự, có thể họ có quen biết nên được một chút ưu tiên không phải chờ đợi. Điều đó chưa nói lên được điều gì.
 

Featured resources

Featured resources

Top