Cẩn thận khi phỏng vấn SHINHAN BANK VIETNAM

  • Bắt đầu Bắt đầu brightstar
  • Ngày bắt đầu Ngày bắt đầu
Chào mọi người, hiện nay SHINHAN BANK VIETNAM đang tuyển dụng ồ ạt và liên tục, Mình xin lưu ý các bạn phỏng vấn vào vị trí RM KHDN.
Những người tuyển dụng ( Người Việt Nam ko phải người Hàn Quốc ) thường hỏi 1 câu: " Nếu vào SHINHAN bạn sẽ mang những công ty nào về ?" Khi bạn nêu 1 số công ty ra thì họ sẽ note lại và dù bạn có được tuyển hay không họ cũng ngay lập tức liên hệ với các công ty bạn đã nêu để chào lãi suất và mời về vay vốn.

Mình biết điều này vì mình đã nêu 1 số công ty mà mình có quan hệ rất thân với chủ công ty, và được chủ công ty cho biết bên Shinhan đã tìm tới để chào vay ( hầu như ngay sau khi phỏng vấn mình xong )

Chân thành!
 
Bây h thị trường khó khăn. Nên họ áp dụng cả kiểu này. Thật là pó tay. Khác gì lừa đảo thông tin đâu chứ!
 
Nghe ko hợp lí lắm, bây g công ty thì thật là nhan nhản :D
CÔng ty thì nhan nhản, nhưng bạn hãy để ý câu hỏi của họ, họ hỏi bạn sẽ kéo những công ty nào về? có nghĩa là họ biết những công ty bạn sẽ kèo về thường là những công ty bạn cho là tốt. công ty thì nhan nhản nhưng kiếm được công ty tốt để cho vay thì không phải dễ đâu =))
 
Đã thế thì bạn cứ chém gió xả ga đi, lôi hết mấy "ông lớn" ra kể như Pepsi VN, Kinh Đô, Đức Phát, Việt Tiến, Đồng Tâm... coi họ có dám liên hệ để vay vốn ko :D còn nếu bảo "em cung cấp thông tin thử xem nào" thì bảo "dạ, cái này là thông tin mật, khi nào em trúng tuyển vào NH mình thì em sẽ có cách lôi kéo họ về" :)):)) có khi ấn tượng quá nên nhận bạn vào luôn ấy chứ :))
 
Em mới qua cái Shinhan Bank ở Empress tower quận 1 nộp CV cho vị trí Treasury Dealer
Vào đó thấy buồn hiu hắt, cả tòa nhà chỉ có Shinhan Bank thuê thì phải, những phòng khác còn trống khá nhiều. Tới phòng nhân sự ở tầng 3 thì chị lễ tân đang rảnh việc, ngồi chém gió với bác bảo vệ.
Chị bảo: bên chị chỉ nhận hồ sơ online thôi, ko nhận bản cứng
Thế là được buổi lượn đường :|

Hình như em có thiện cảm với bank Việt Nam hơn bank nước ngoài thì phải :)
 
Thời buổi thị trường, kinh tế khó khăn thật là nhiều chiêu chước nhỉ. Cám ơn bạn đã cảnh báo.
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,586
Số bình luận
528,089
Tổng số thành viên
352,192
Thành viên mới nhất
thundercatmerch
Back
Bên trên