Cán bộ kinh doanh eximbank

Mấy bạn cho mình hỏi mình gửi đơn ứng tuyển vào vị trí "Cán bộ kinh doanh chi nhánh Cần Thơ"
Mô tả công việc:
  • Tiếp thị, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới.
  • Thực hiện các chương trình kích thích bán hàng nhằm thúc đẩy giao dịch của khách hàng.
  • Thực hiện các chương trình và hoạt động chăm sóc khách hàng theo quy định nhằm thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng.
  • Tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng các thắc mắc và khiếu nại, phải hồi của khách hàng hoặc chuyển cho các đơn vị liên quan để xử lý.
Cho mình hỏi đó có phải là Tín dụng không vậy, với ai có phỏng vấn rồi chỉ mình ít kinh nghiệm với tại mai là mình pv sơ loại bên eximbank cần thơ rồi. Cảm ơn mọi người.
 
Minh mới thi tuyển hội đồng eximbank cần thơ sáng nay 11/09 , mình thi tín dụng đề thi 30p gồm 20 câu trắc nghiệm về nghiệp vụ tín dụng trong đó có 3 câu L/C không có tiến anh. Sau đó 1h mình vào phỏng vấn trực tiếp với hội đồng 5 người, nhìn chung phỏng vấn rất thoải mái chúc các bạn thành công.
phỏng vấn chủ yếu hỏi những gì bạn
 
Cả nhà ơi cho e hỏi xíu ak.là e làm bên bán hàng mà có quyết định ngày 20 tháng trc và đã đi làm nhưng đến giơf vẫn chưa thấy kí hợp đồng gì cả. Mn cho e hỏi là thử việc có kí hợp đồng k ak. Hay kí sau 2th ạ. E cảm ơn nhiều
 
Tớ làm rồi mà chưa ký hợp đồng. Vẫn nhảy đc. Tuần sau mới ký hợp đồng nên vẫn hóng bên này
Cho e hỏi là đi làm bao lâu thì kí hợp đồng vậy ạ. Sao e có quyết định và đi làm cả tháng r mà k thấy ns kí hợp đồng. Mà còn k thấy lương nữa chứ
 

Tin tuyển dụng mới nhất

Thống kê MXH

Tổng số chủ đề
34,575
Số bình luận
528,080
Tổng số thành viên
351,363
Thành viên mới nhất
almightymerch
Back
Bên trên