2 tuần trước em có nộp hồ sơ vào vcb .cn hcm , nhưng chưa nghe thông báo là ngày nào sẽ thi , và thi ở đâu , vậy các bác có thông tin gì về vụ này hok ạ ? Thanks các bác
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
mình nghĩ là 29/8 hợp lý hơn 22/8 cận ngày quáchắc là ngày 22/8 thui
mình nghĩ là 29/8 hợp lý hơn 22/8 cận ngày quá[/QUOT
các chi nhánh chắc đã chốt danh sách hết rồi, chỉ còn vài chi nhánh là ít hồ sơ lên mới hoãn à,17 hết hạn hồ sơ , thì 22 thi, 19 nhắn tin thông báo ứng viên thế là hợp lý à
tốt nhất nam thì quần tây đen áo sơ mi trắng dài tay , nữ thì tương tự hay váy cũng được , còn không thì ăn mặt lịch sự , ít màu sắc chút , kinh nghiệm đi thi là đừng hoá trang thành tắt kè để dễ bị chú ý, phải hoà vào đám đống.chủ nhật 23/8 mình cũng thi, chi nhánh Đồng Tháp, mới được gọi báo, đi thi ăn mặc sao mấy b? có cần sơ mi tay dài, giày tây không![]()
b ơi b thi vị trí gì vậychủ nhật 23/8 mình cũng thi, chi nhánh Đồng Tháp, mới được gọi báo, đi thi ăn mặc sao mấy b? có cần sơ mi tay dài, giày tây không![]()